Chỉ với 1 tấm ảnh dự thi được đăng vào những giờ phút cuối cùng của vòng sơ loại Nét đẹp sinh viên, cô bạn Ngô Trần Thảo Nguyên đến từ ĐH.Yersin, Đà Lạt khiến ban tổ chức được phen điêu đứng vì…lượt like khủng, không khác gì bị gian lận, hack like.

Tấm ảnh dự thi gây “bão” của Thảo Nguyên. Tấm ảnh dự thi gây “bão” của Thảo Nguyên.

Chia sẻ về cuộc thi Thảo Nguyên cho biết: “Mình tham gia cuộc thi thứ nhất là để trải nghiệm và học hỏi, thứ hai là tô vẽ cho thời thanh xuân thật nhiều màu sắc, nhiều kỷ niệm và sau này nhìn lại hãnh diện vì đã sống hết lòng với tuổi trẻ. Mình cũng trong tương lai có thể khoe với những đứa con của mình: ‘Mẹ từng thi sắc đẹp sinh viên đó con'”.

Thông điệp mà Thảo Nguyên đem đến cuộc thi là: “Thế giới sẽ không vì sự mệt mỏi của bạn mà dừng bước. Ngày hôm nay bạn không tận lực để đi, ngày mai bạn sẽ phải dùng hết sức để chạy. Dùng hết sức bình sinh để đi nào!!!”

Thảo Nguyên sinh năm 1997, hiện đang là sinh viên ngành điều dưỡng của Đại học Yersin Đà Lạt. Chỉ sau vài giờ  đăng tải ảnh dự thi với gương mặt góc 3/4 thần thánh, Thảo Nguyên đã khiến cư dân mạng được phen trầm trồ bởi nét đẹp lạ của mình. Nét đẹp lạ ấy sẽ khiến người ta hoang mang khi tìm từ chính xác để miêu tả, bởi không biết nên khen xinh gái hay là…xinh trai?

Gặp cô nàng tomboy sở hữu nét đẹp khó lí giải khiến hội chị em hoang mang mình không thẳng 100%

Vẻ đẹp unisex của Nguyên còn khiến nhiều chị em loạn nhịp và hoang mang quá đỗi bởi có thể khiến họ rung rinh một tẹo, và con gái cũng không hề thẳng 100% như họ tưởng, chỉ là chưa gặp được “người phụ nữ của đời mình” mà thôi.

Nhiều bạn còn hóm hỉnh, tranh thủ thả thính dưới ảnh dự thi của Nguyên:

“Chị dạy em bơi nhé, em sắp chết đuối trong mắt chị mất rồi”, tài khoản một cô nàng tên D.T.D.Q bình luận.

“Nhìn chị em mới tin rằng, hóa ra giới tính nữ của em chỉ nằm trên giấy tờ, và đây là khoảnh khắc chứng minh rằng con gái không hề thẳng 100%”, bạn nữ tên T.H táo bạo thả thính.

Hay như anh chàng N.N.C thì nhiệt tình hơn: “Hơi đẹp..trai, cơ mà em ơi em thích trai hay gái vậy, để anh còn biết đường điều chỉnh giới tính cho phù hợp”.

Gặp cô nàng tomboy sở hữu nét đẹp khó lí giải khiến hội chị em hoang mang mình không thẳng 100%

Bên cạnh hình ảnh tomboy, thì Nguyên cũng có những bức ảnh cực kỳ nữ tính thế này. Bên cạnh hình ảnh tomboy, thì Nguyên cũng có những bức ảnh cực kỳ nữ tính thế này.
Có ai thoát được ánh mắt này? Có ai thoát được ánh mắt này?
Có lúc cô nàng trông cũng bánh bèo và vintage thế này nhé. Có lúc cô nàng trông cũng bánh bèo và vintage thế này nhé.
Hiện tại. ảnh dự thi của Thảo Nguyên đang đứng top 2 vòng loại cuộc thi Nét đẹp Sinh viên, và con số bình chọn cho Thảo Nguyên vẫn đang trên đà tăng trưởng chưa có dấu hiệu ngừng lại. Hiện tại. ảnh dự thi của Thảo Nguyên đang đứng top 2 vòng loại cuộc thi Nét đẹp Sinh viên, và con số bình chọn cho Thảo Nguyên vẫn đang trên đà tăng trưởng chưa có dấu hiệu ngừng lại.