Học Đường

Học Đường

Gái xinh ở bẩn bị bạn cùng phòng 'bóc phốt': Ra ngoài thì thơm phức nhưng quần áo ngâm 5 ngày chưa giặt

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, trên mạng xã hội tiếp tục xôn xao bàn tán trước một bài "bóc phốt" bạn cùng phòng của một tài khoản Facebook có tên A.P.

Theo đó, A.P cho biết, bạn cùng phòng của cô là một cô gái xinh đẹp, sang chảnh, người lúc nào cũng thơm phức mùi nước hoa và luôn xuất hiện với hình tượng tiểu thư con nhà giàu. Tuy nhiên, những gì mà cô bạn này thể hiện tại phòng trọ lại đi ngược hoàn toàn với vẻ bề ngoài ấy.

Cô bạn cùng phòng của A.P luôn xuất hiện với vẻ bề ngoài xinh đẹp, sang chảnh

Cụ thể, cô bạn của A.P có lối sống bừa bộn, bẩn thỉu khiến A.P không thể tiếp tục chịu đựng mà phải đứng ra "bóc phốt".

"Con nhỏ cùng phòng với mình, nó có sở thích tắm xong, đồ nó rơi ra người như thế nào thì nó để nguyên như vậy. Và bộ đồ đã ở đó đến ngày thứ 5 rồi. Mình quá chán nản nên không muốn nhắc mà quăng luôn vào bồn ngâm phía trong. Bồn đó bây giờ cực kì dơ vì ban đầu, bạn cùng phòng mình hay để đồ như vậy.

Nó ngâm quần áo có tác dụng riêng gì không nhỉ? Em thấy nó sắp khô luôn rồi, tiết kiệm được bao nhiêu tiền giặt với xà phòng các thứ. Còn cái chỗ ngủ thì mọi người xem đi. Ối giồi ôi! Ra ngoài lúc nào cũng thơm phức, bóng bẩy không khác gì đại tiểu thư con nhà giàu, nhưng... quá ảo", A.P viết.

Kèm theo đó, A.P đăng tải những hình ảnh mà cô bạn cùng phòng bày bừa khắp nơi từ phòng ngủ đến nhà vệ sinh. 

Từ giường ngủ đến nhà vệ sinh, đâu đâu cũng bừa bãi đồ đạc. Chưa kể, cô bạn này tắm giặt xong còn không giặt quần áo mà vứt bừa trong góc nhà tắm

Ngay sau khi những hình ảnh này xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi ngao ngán trước lối sống thiếu ý thức của cô gái nói trên. Bên cạnh đó, nhiều người cũng khuyên A.P, nếu không muốn ôm sự tức giận vào người, không muốn sức khỏe bị ảnh hưởng thì nên chuyển ra ngoài sinh sống. 

"Thật sự sợ hãi luôn đó mọi người. Bừa bộn như thế, sao mà sinh hoạt, học tập được đây?"

"Không hiểu các cô gái này nghĩ gì nhỉ, ra ngoài sạch sẽ thơm tho mà ở nhà lại "bốc mùi" như vậy. Thật khó hiểu"

"Bạn trai cô này mà biết được cảnh tượng này chắc xấu hổ lắm đây", là những bình luận mà cư dân mạng để lại. 

 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN