Học Đường

Dừng một điểm thi ở Đồng Tháp do có liên quan đến yếu tố dịch tễ

Nhật Minh
Chia sẻ

Ban Chỉ đạo kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 tỉnh Đồng Tháp thông báo đình chỉ điểm thi tốt nghiệp tại Trường THPT Lấp Vò 3 do có liên quan đến dịch Covid-19.

Tối 7/7, Ban Chỉ đạo đạo kỳ thi tốt nghiệp THPT tỉnh Đồng Tháp đã cho tạm dừng điểm thi trường THPT Lấp Vò 3 kể từ 0h ngày 8/7 vì có liên quan đến dịch Covid-19.

Nguyên nhân khiến Ban chỉ đạo phải cho dừng điểm thi này trong đêm là do tại đây đã có thí sinh tiếp xúc gần với người nghi nhiễm Covid-19.

Điểm thi trường THPT Lấp Vò 3 phải tạm dừng do có liên quan đến yếu tố dịch tễ. Ảnh: Báo Thanh Niên

Ngay sau khi có thông báo, Sở GD&ĐT tỉnh Đồng Tháp đã giao trưởng điểm thi trường THPT Lấp Vò 3 có thông báo khẩn bằng hình thức phù hợp cho thí sinh, cha mẹ thí sinh và cán bộ, công chức, chiến sĩ, người lao động làm công tác coi thi không đến làm nhiệm vụ ngày 8/7.

Trong thông báo nêu rõ, sau khi bàn giao bài thi môn Ngữ Văn và Toán cho Ban Vận chuyển đề thi, bài thi phải tổ chức niêm phong toàn bộ cơ sở vật chất, hồ sơ có liên quan đến việc tổ chức kỳ thi, bàn giao lại cho Hiệu trưởng trường THPT Lấp Vò 3 quản lý, chờ chỉ đạo của Ban Chỉ đạo kỳ thi tỉnh Đồng Tháp.

Bên cạnh đó, ngành y tế địa phương cũng cần thực hiện biện pháp khử khuẩn, đảm bảo an toàn đối với bài thi, tài liệu thi môn Ngữ Văn và Toán của điểm thi trường THPT Lấp Vò 3.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN