“Nữ sinh thanh lịch” là sân chơi để tìm ra gương mặt nữ sinh ưu tú nhất của trường Đại học Sài Gòn. Các nữ sinh sẽ phải trải qua 3 vòng thi chính thức và 1 vòng thi phụ. Sau đó, ban tổ chức sẽ lựa ra những gương mặt ưu tú nhất đi vào vòng chung kết diễn ra vào ngày 5/5/2018.

Mới đây, vòng casting đầu tiên của cuộc thi đã chính thức bắt đầu với sự tham dự của Mỹ Duyên - Miss Universe Áo Dài 2017 với vai trò cố vấn chuyên môn.

Hãy cùng xem qua những gương mặt sáng giá trong buổi casting đầu tiên của cuộc thi này nhé!

Miss Universe áo dài 2017 - Mỹ Duyên là cố vấn chuyên môn trong cuộc thi năm nay. Miss Universe áo dài 2017 - Mỹ Duyên là cố vấn chuyên môn trong cuộc thi năm nay.
Mỹ Duyên xuất hiện rạng rỡ tại buổi casting. Mỹ Duyên xuất hiện rạng rỡ tại buổi casting.

 

Vòng casting các thí sinh sẽ thực hiện 3 phần thi nhỏ Vòng casting các thí sinh sẽ thực hiện 3 phần thi nhỏ
Phần thi đầu tiên là trình diễn trang phục tự chọn. Phần thi đầu tiên là trình diễn trang phục tự chọn.

Đột nhập buổi casting Miss thanh lịch của Đại học Sài Gòn ngắm nhan sắc hút hồn của các nữ sinh

Phần thứ 2 là tự giới thiệu bản thân. Phần thứ 2 là tự giới thiệu bản thân.
Phần cuối cùng là trả lời câu hỏi của ban giám khảo. Phần cuối cùng là trả lời câu hỏi của ban giám khảo.
Rất nhiều gương mặt duyên dáng tham dự cuộc thi với mong muốn được học hỏi, trau dồi bản thân. Rất nhiều gương mặt duyên dáng tham dự cuộc thi với mong muốn được học hỏi, trau dồi bản thân.

Đột nhập buổi casting Miss thanh lịch của Đại học Sài Gòn ngắm nhan sắc hút hồn của các nữ sinh

Đột nhập buổi casting Miss thanh lịch của Đại học Sài Gòn ngắm nhan sắc hút hồn của các nữ sinhĐột nhập buổi casting Miss thanh lịch của Đại học Sài Gòn ngắm nhan sắc hút hồn của các nữ sinhĐột nhập buổi casting Miss thanh lịch của Đại học Sài Gòn ngắm nhan sắc hút hồn của các nữ sinh

Kết thúc buổi casting,, ban giám khảo đã chọn ra 30 bạn xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng trong. Kết thúc buổi casting,, ban giám khảo đã chọn ra 30 bạn xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng trong.