Học Đường

Điểm thi tốt nghiệp THPT 2021 của Phương Mỹ Chi, Hồ Văn Cường ra sao?

Phương Linh
Chia sẻ

Saostar - Sau bao nhiêu cố gắng và nỗ lực để hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021, mới đây, Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường đã chia sẻ tin vui với người hâm mộ về điểm số trong kỳ thi quan trọng vừa qua.

Mới đây, trên trang cá nhân, Phương Mỹ Chi đã hào hứng khoe thành tích thi tốt nghiệp THPT 2021 của mình.

Theo đó, Phương Mỹ Chi viết: "Hôm qua, em rất ngủ ngon nhưng tới sáng hôm nay em lại rất ăn ngon miệng hơn. Chi rất cám ơn mọi người đã quan tâm hỏi thăm Chi nha.

Có thể xem là khoe không khi biết điểm xét tốt nghiệp của mình là 8,16/10 và muốn chạy lên hành lang đeo khẩu trang rồi hét lên thật to...".

Được biết, điểm tốt nghiệp của các thí sinh được quy về thang điểm 10, bao gồm: 70% điểm thi THPT và 30% điểm trung bình lớp 12. Như vậy, có thể thấy, Phương Mỹ Chi đã đạt điểm bài thi các môn khá cao.

Đáng chú ý, chỉ ít phút sau khi khoe điểm xét tốt nghiệp 8,16/10, nữ ca sĩ 10X đã nhanh chóng cập nhật lại điểm số. Hóa ra cô nàng đạt tận 8,51 điểm chứ không phải 8,16 như thông báo trước đó. Nguyên nhân là do Phương Mỹ Chi quên cộng thêm 2 điểm nghề.

Điểm thi tốt nghiệp THPT 2021 của Phương Mỹ Chi, Hồ Văn Cường ra sao? Ảnh 1
Phương Mỹ Chi đã cập nhật lại điểm số của mình.

Sau bài chia sẻ của Phương Mỹ Chi, ngay lập tức hàng loạt người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến nữ ca sĩ.

Về phía Hồ Văn Cường, mặc dù không công bố cụ thể số điểm nhưng theo nhà trường thông báo, Hồ Văn Cường đã xuất sắc đạt đủ điều kiện tốt nghiệp THPT Quốc gia.

Điểm thi tốt nghiệp THPT 2021 của Phương Mỹ Chi, Hồ Văn Cường ra sao? Ảnh 2
Hồ Văn Cường

Sau khi biết kết quả, Hồ Văn Cường đã gửi lời tri ân đến các thầy cô: "Con cảm ơn tất cả các thầy, cô đã giúp đỡ tụi con rất nhiều trong quá trình học tập, rèn luyện vừa qua. Con xin cảm ơn đến trường đã luôn tạo điều kiện tốt nhất cho tụi con được phát triển, học hỏi được nhiều điều trong cuộc sống".

Trước đó, Hồ Văn Cường từng tâm sự có dự định đăng ký vào ngành Marketing thuộc trường ĐH Hoa Sen.Nam ca sĩ muốn trở thành sinh viên ngành Marketing của ĐH Hoa Sen trong thời gian tới.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN