Cuộc thi Nét đẹp sinh viên 2018 đã đi được 1/3 chặng đường với hàng ngàn bài dự thi gửi về trên khắp đất nước. Đến ngày mai (16/5), BTC sẽ khép lại vòng sơ loại và chính thức công bố danh sách 50 gương mặt sáng giá đi tiếp vào vòng trong.

Bên cạnh những bóng hồng tham dự gửi ảnh dự thi, Nét đẹp sinh viên năm nay còn nhận được không ít bài thi từ các nam sinh cá tính, đẹp chuẩn 'soái ca”.

Cùng chiêm ngưỡng nhan sắc của các anh chàng cực phẩm hiện đã lọt top 50 người được bình chọn nhiều nhất nhé!

Trương Tấn An đến từ ĐH.CSND với gương mặt đậm chất nam thần hiện đang là một trong những cái tên sáng giá trên đường đua vào Bán kết của Nét đẹp sinh viên. An tham gia cuộc thi với mong muốn có cơ hội giao lưu, học hỏi với nhiều người hơn. “Từ đó, đem lại cái nhìn thoáng hơn, công bằng hơn, thiện cảm cho mọi người về nghề công an“, An nói. Trương Tấn An đến từ ĐH.CSND với gương mặt đậm chất nam thần hiện đang là một trong những cái tên sáng giá trên đường đua vào Bán kết của Nét đẹp sinh viên. An tham gia cuộc thi với mong muốn có cơ hội giao lưu, học hỏi với nhiều người hơn. “Từ đó, đem lại cái nhìn thoáng hơn, công bằng hơn, thiện cảm cho mọi người về nghề công an“, An nói.
Một anh chàng công an tương lai khác - Nguyễn Công Ngọc Hầu (Học viện chính trị CAND) cũng đang khiến chị em thả tim như vũ bão. Ngọc Hầu chia sẻ: “Mình mong muốn được giao lưu, học hỏi để nâng cao kỹ năng bản thân thông qua thông điệp của cuộc thi năm nay”. Một anh chàng công an tương lai khác - Nguyễn Công Ngọc Hầu (Học viện chính trị CAND) cũng đang khiến chị em thả tim như vũ bão. Ngọc Hầu chia sẻ: “Mình mong muốn được giao lưu, học hỏi để nâng cao kỹ năng bản thân thông qua thông điệp của cuộc thi năm nay”.
Mã Thành Ngôn - cậu bạn có cái tên không khác gì nam chính trong truyện ngôn tình cũng đang là thí sinh có lượt bình chọn nhiệt tình trong cuộc đua vào bán kết. Ngôn hiện đang là sinh viên trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật. Cậu đến sân chơi này với mong muốn: “Tất cả chúng ta đều là những nhân tài tiềm ẩn trong tư chất của chính mình. Ngôn hy vọng qua cuộc thi này sẽ khám phá được nhiều góc khác của bản thân, từ đó trau dồi thêm trí thức, cải thiện thêm điểm yếu để hoàn thiện hơn trong cuộc sống này”.  Mã Thành Ngôn - cậu bạn có cái tên không khác gì nam chính trong truyện ngôn tình cũng đang là thí sinh có lượt bình chọn nhiệt tình trong cuộc đua vào bán kết. Ngôn hiện đang là sinh viên trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật. Cậu đến sân chơi này với mong muốn: “Tất cả chúng ta đều là những nhân tài tiềm ẩn trong tư chất của chính mình. Ngôn hy vọng qua cuộc thi này sẽ khám phá được nhiều góc khác của bản thân, từ đó trau dồi thêm trí thức, cải thiện thêm điểm yếu để hoàn thiện hơn trong cuộc sống này”. 
Lê Ngọc Hiếu đến từ Học viện thanh thiếu niên Việt Nam, cậu bạn hy vọng đến với Nét đẹp sinh viên sẽ giao lưu được thêm nhiều bạn mới trên khắp đất nước này. Lê Ngọc Hiếu đến từ Học viện thanh thiếu niên Việt Nam, cậu bạn hy vọng đến với Nét đẹp sinh viên sẽ giao lưu được thêm nhiều bạn mới trên khắp đất nước này.
Lai Tuấn Kiệt (ĐH Sài Gòn) khiến bao nụ sinh bị “trụy tim” vì nụ cười tỏa nắng. Cậu bạn đến từ miền miền Tây và rất yêu thích đi du lịch. Châm ngôn sống của Kiệt là:  “Hãy sống như còn một ngày để sống”. Lai Tuấn Kiệt (ĐH Sài Gòn) khiến bao nụ sinh bị “trụy tim” vì nụ cười tỏa nắng. Cậu bạn đến từ miền miền Tây và rất yêu thích đi du lịch. Châm ngôn sống của Kiệt là:  “Hãy sống như còn một ngày để sống”.
Phùng Đình Khoa đến từ CĐ Công nghệ Thủ Đức lại sở hữu một gương mặt baby đậm chất Hàn Quốc. Cậu bạn không chỉ sở hữu bài thi hot với lượt bình chọn cao mà trang cá nhân của Khoa cũng thu hút gần 5k người theo dõi với lượng tương tác khá cao trên mỗi bài post. Phùng Đình Khoa đến từ CĐ Công nghệ Thủ Đức lại sở hữu một gương mặt baby đậm chất Hàn Quốc. Cậu bạn không chỉ sở hữu bài thi hot với lượt bình chọn cao mà trang cá nhân của Khoa cũng thu hút gần 5k người theo dõi với lượng tương tác khá cao trên mỗi bài post.