Tuổi học trò luôn là nơi khởi nguồn cho rất nhiều những trend, trào lưu khác nhau. Từ việc học tập, đi lại cho đến kiểm tra, thi cử, hầu như mọi thứ dưới bàn tay “nhào nặn” của các cậu bạn học sinh đều mang những đặc điểm riêng mà chẳng đâu có thể nhầm lẫn được.

Và thời tiết mùa đông lạnh giá như hiện nay cũng không nằm ngoài những đề tài được các cô cậu học trò nhắm tới. Mới đây, cộng đồng mạng đã được một phen cười hả hê khi vô số những kiểu chống rét của học sinh được đăng tải lên một diễn đàn mạng xã hội.

Từ quấn khăn kín người cho đến sưởi ấm bằng nắng, đèn cồn hay bằng lửa “thông minh” cũng được các bạn trẻ vận dụng một cách triệt để. Hãy cùng Saostar xem thử, cách ứng phó vào mùa đông của nhóm bạn trẻ này sẽ như thế nào mà lại khiến nhiều người dùng thích thú đến thế nhé!

Một chút hơi nắng sẽ làm cơ thể ấm hơn, thế nên cách tốt nhất là nằm sưởi ấm nhé! Một chút hơi nắng sẽ làm cơ thể ấm hơn, thế nên cách tốt nhất là nằm sưởi ấm nhé!
Có lẽ “trend” này đang lan rộng ra Có lẽ “trend” này đang lan rộng ra
Một chút tình thương mến thương cũng sẽ giúp cơ thể ấm hơn Một chút tình thương mến thương cũng sẽ giúp cơ thể ấm hơn
Lạnh thì cứ tải app…lửa về là được Lạnh thì cứ tải app…lửa về là được
Nhiều khi dụng cụ thí nghiệm cũng hiệu quả thật ấy chứ Nhiều khi dụng cụ thí nghiệm cũng hiệu quả thật ấy chứ
Cứ quấn khắp người kiểu ninja là “auto” ấm mọi người nhé Cứ quấn khắp người kiểu ninja là “auto” ấm mọi người nhé
Áp dụng thực tiễn ngay trong lớp học coi bộ cũng khá hiệu quả Áp dụng thực tiễn ngay trong lớp học coi bộ cũng khá hiệu quả
Học vật lý bấy lâu nay giờ mới vận dụng được Học vật lý bấy lâu nay giờ mới vận dụng được
Kín bưng như thế này thì gió mới không vào được Kín bưng như thế này thì gió mới không vào được

Ảnh: Group Trường Người Ta