Học Đường

Một trường đại học thành viên ĐH Quốc gia TP.HCM cho sinh viên vào trường từ ngày 21/10

Minh Hoàng
Chia sẻ

SInh viên được phép vào trường khi đã xác nhận tiêm đủ vaccine hoặc đã khỏi Covid-19. Ngoài ra, khi đến trường phải quét mã QR và thực hiện nghiêm quy tắc 5K.

Ngày 20/10, Trường Đại học Công nghệ thông tin (ĐH Quốc gia TP.HCM) có thông báo cho phép sinh viên vào trường kể từ ngày 21/10.

Theo đó, trường sẽ mở cửa thư viện cho sinh viên có nhu cầu vào học tập hoặc khi liên hệ công việc với các đơn vị phòng ban chức năng trong trường.

Một trường đại học thành viên ĐH Quốc gia TP.HCM cho sinh viên vào trường từ ngày 21/10 Ảnh 1
Ảnh minh họa

Nhà trường lưu ý: Sinh viên được phép vào trường khi đã xác nhận tiêm đủ vaccine hoặc đã khỏi Covid-19. Sinh viên thuộc diện này cần khai báo thông tin theo link hướng dẫn của trường. Khi đến trường phải quét mã QR ngay cổng trường và thực hiện nghiêm quy tắc 5K.

Thạc sĩ Nguyễn Văn Toàn - Trưởng phòng Công tác sinh viên Trường Đại học Công nghệ thông tin - cho biết trên Thanh Niên, sinh viên có thể vào thư viện, phòng thí nghiệm hoặc liên hệ giải quyết giấy tờ.

Theo đó, thư viện sẽ không mở máy lạnh, mỗi khu vực ngồi của sinh viên đã có vách ngăn nên cũng hạn chế tiếp xúc gần.

Nhà trường cũng đã thực hiện khảo sát tình hình tiêm chủng vaccine phòng Covid-19 của sinh viên.

Kết quả mới nhất cho thấy 17% trong số khoảng 2.400 sinh viên được khảo sát ngẫu nhiên đã được tiêm đủ 2 mũi vaccine và 38% là một mũi.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN