Học Đường

Đang học online, nam sinh bất ngờ bị đối tượng đeo mặt nạ xông vào 'bắt cóc' và sự thật ngã ngửa

Phương Linh
Chia sẻ

Chứng kiến màn "bắt cóc" nam sinh, cả lớp được phen cười khoái chí vì khả năng diễn xuất... quá tệ.

Với các cô cậu học trò, dù là học trực tiếp hay học online cũng không thể ngăn được sự sáng tạo và cả những chiêu trò tinh quái. 

Mới đây, 2 nam sinh lại tiếp tục có màn biểu diễn để troll cả lớp trong tiết học online khiến dân mạng vô cùng thích thú.

Theo đó, trong khi cả lớp học đang chú tâm lắng nghe giáo viên giảng bài thì một người lạ mặt bất ngờ xuất hiện ở phía sau một nam sinh. 

Người lạ mặt này còn đeo mặt nạ trông khá đáng sợ, sau đó, nhân vật này tiến lại gần và trùm một tấm chăn mỏng lên người nam sinh kia. 

Tiếp đó, người lạ mặt kéo cậu bạn đi ra khỏi căn phòng trong sự ngỡ ngàng của các bạn học.

Không những vậy, sau khi thực hiện màn "bắt cóc" nam sinh xong, người lạ mặt còn quay lại màn hình máy tính, áp sát gương mặt đã được đeo mặt nạ vào màn hình, hệt như các cảnh phim hành động gay cấn. 

Phải nói rằng, 2 nam sinh đã bày ra kịch bản rất công phu song phần diễn xuất... có vẻ như hơi tệ, không khó để nhận ra các nam sinh đang cố tình troll cả lớp. 

Ngay sau khi đoạn clip này xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra khá thích thú với trò nghịch ngợm của 2 nam sinh. 

Tuy nhiên, nhiều người cũng khuyến cáo rằng, những trò nghịch ngợm ấy chỉ nên thực hiện khi đang trong giờ giải lao, chứ không nên thực hiện ngay trong tiết học, vừa làm gián đoạn tiết học vừa rất dễ bị giáo viên xử phạt. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN