Đăng bài 'tố' phòng con gái ở bẩn kinh hoàng, chủ nhân bài đăng bị cư dân mạng 'bóc mẽ' điều bất hợp lý

Sơn CaĐăng lúc

Kèm theo loạt ảnh căn phòng ngập ngụa trong rác, chủ nhân bài đăng còn kèm theo dòng chú thích: "Phòng con gái nha quý vị, sợ quá".

Câu chuyện các vị khách thuê trọ rồi bày bừa căn phòng ngập ngụa trong rác không còn quá xa lạ với nhiều người, nhất là với giới sinh viên.

Mới đây, MXH tiếp tục xuất hiện 1 câu chuyện khiến người ta phải chú ý. Theo đó, một tài khoản facebook đã đăng tải hình ảnh chụp trong căn phòng ngập rác. Túi ni lông, bao bì, chai nước uống hết vứt khắp mọi nơi.

Kèm theo loạt ảnh này là dòng chú thích: "Phòng con gái nha quý vị, sợ quá".

Loạt ảnh căn phòng trọ ngập ngụa trong rác khiến nhiều người ngao ngán. 

Ngay sau khi bài đăng xuất hiện trên MXH lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của CĐM. Rất nhiều người tỏ ra bức xúc và lên tiếng phê phán trước lối sống bừa bộn của người thuê phòng, nhất là khi biết được đây là phòng ở của một cô gái. 

Tuy nhiên, có những cư dân mạng khá tinh ý khi phát hiện ra điều bất thường trong loạt ảnh trên. Trong đó, nhiều người đặt ra câu hỏi: Phòng con gái tại sao lại có những đôi giày cỡ lớn chỉ có con trai mới mang vừa? Bên cạnh đó, còn xuất hiện thuốc lá? Hơn nữa mọi người nhận ra rằng phòng nữ mà không hề có lấy một cái váy áo nào. Điều này quả thực không hợp lý.

Từ đó, nhiều người cho rằng, có lẽ câu chuyện về những cô gái ở bẩn rất gây chú ý nên chủ bài đăng đã lợi dụng vào đó để đăng bài.

BÀI VIẾT

Sơn Ca

TIN TÀI TRỢ