Mới đây, dàn nam sinh giành loạt huy chương Vàng Bạc trong kỳ thi Olympic Toán Quốc tế năm 2019 khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú với khoảnh khắc múa quạt ngay trên sân khấu trao giải.

Hành động ăn mừng “lầy lội” của các nam sinh khiến người khác phải bật cười vì quá đỗi đáng yêu, không những vậy, điều đó còn khiến mọi người phải gật gù công nhận rằng họ không hề khô khan, ngoài những con số cứng nhắc thì các anh chàng này cũng “bắt trend” cực nhanh đấy nhé!

Ảnh: Fanpage Đường lên đỉnh Olympia. Ảnh: Fanpage Đường lên đỉnh Olympia.

Ngay sau khi hình ảnh xuất hiện trên Fanpage “Đường lên đỉnh Olympia” ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Bên cạnh những lời chúc mừng gửi đến những chàng trai thì rất nhiều ý kiến bày tỏ sự thích thú trước màn múa quạt độc đáo này.

Những lời chúc mừng cùng sự thích thú trước màn múa quạt của các nam sinh. Những lời chúc mừng cùng sự thích thú trước màn múa quạt của các nam sinh.

Như thông tin đã đưa trước đó, tại cuộc thi Olympic Toán quốc tế lần thứ 60 - IMO 2019 vừa mới diễn ra tại Vương quốc Anh, đoàn học sinh Việt Nam đã xuất sắc mang về 2 tấm huy chương vàng và 4 tấm huy chương bạc.

Cụ thể hai huy chương vàng của Đội tuyển Toán Việt Nam thuộc về em Nguyễn Nguyễn, học sinh trường Phổ thông năng khiếu, ĐH Khoa học Tự nhiên - ĐH Quốc gia TPHCM và em Nguyễn Thuận Hưng, học sinh trường THPT Chuyên Trần Phú, TP.Hải Phòng.

Các huy chương bạc còn lại thuộc về các em học sinh: Vương Tùng Dương, trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc, tỉnh Vĩnh Phúc; Nguyễn Khả Nhật Long, trường THPT Chuyên Khoa học tự nhiên, trường ĐH Khoa học tự nhiên, ĐH Quốc gia Hà Nội; Vũ Đức Vinh, trường THPT Chuyên Phan Bội Châu, tỉnh Nghệ An và Phan Minh Đức, trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam.

Đáng chú ý, trong số 6 thành viên của đội tuyển dự thi năm nay, trường hợp của em Vũ Đức Vinh là một trường hợp khá đặc biệt khi Đức Vinh năm nay chỉ mới 17 tuổi và hiện đang là học sinh lớp 11.

Với thành tích 2 huy chương vàng và 4 huy chương bạc, Đội tuyển Việt Nam cán đích ở vị trí thứ 7/141 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự kỳ thi năm nay. Đội tuyển Trung Quốc và Mỹ chia nhau 2 vị trí dẫn đầu toàn đoàn, Hàn Quốc đứng thứ ba. Về đích ở vị trí thứ tư, thứ năm và thứ sáu lần lượt là các đội tuyển Triều Tiên, Thái Lan, Nga.