Học Đường

Cuối tháng hết tiền, nhóm bạn rủ nhau ăn tạm ... than tổ ong khiến dân tình tròn mắt ngạc nhiên

Phương Linh
Chia sẻ

Than tổ ong có thể ăn, bạn có tin điều này không?

Nhắc đến than tổ ong, ai cũng thừa sức hiểu được đây là loại vật liệu dùng để đun nấu. Thế nhưng, than tổ ong cũng có thể... ăn được, bạn có tin không? 

Mới đây, một nhóm bạn trẻ đã mang một... cục than tổ ong ra làm đồ ăn khiến ai nấy cũng phải "đứng hình", tròn mắt ngạc nhiên. 

Cuối tháng hết tiền, nhóm bạn rủ nhau ăn tạm ... than tổ ong khiến dân tình tròn mắt ngạc nhiên Ảnh 1

Theo hình ảnh được đăng tải, cục than tổ ong bị gặm mất một miếng, được bày biện như một món ăn trên bàn khiến nhiều người "bán tin bán nghi". Chẳng nhẽ có người kẹt tiền đến mức điên rồ, ăn cả than tổ ong sao?

Cuối tháng hết tiền, nhóm bạn rủ nhau ăn tạm ... than tổ ong khiến dân tình tròn mắt ngạc nhiên Ảnh 2

Hóa ra, nhiều người đã bị nhóm bạn trẻ kia cho "một cú lừa", cục than tổ ong trong hình ảnh xuất hiện trên mạng xã hội kia chính là một chiếc bánh sinh nhật. 

Theo người đăng tải chia sẻ, chiếc bánh này được làm bằng bột trộn lẫn với tinh than tre, nặn thành hình than tổ ong. Nhóm bạn đã đặt mua chiếc bánh độc đáo để tặng cho chủ nhân bữa tiệc sinh nhật.

Cuối tháng hết tiền, nhóm bạn rủ nhau ăn tạm ... than tổ ong khiến dân tình tròn mắt ngạc nhiên Ảnh 3
Cuối tháng hết tiền, nhóm bạn rủ nhau ăn tạm ... than tổ ong khiến dân tình tròn mắt ngạc nhiên Ảnh 4
Viên than tổ ong này... thực chất là một chiếc bánh sinh nhật

Thế mới thấy, có một nhóm bạn lầy lội và hài hước thì sự kiện nào cũng trở nên đặc biệt và đáng nhớ hơn. Bên cạnh đó cũng phải công nhận rằng, trí sáng tạo của con người luôn là vô hạn, và thế giới ẩm thực thì quá ư phong phú, qua bàn tay tài hoa của con người, mọi thứ đều có thể biến hóa tài tình. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN