Chắc hẳn nhiều bạn sinh viên đã mơ đến viễn cảnh mỗi khi có chuyện buồn hay bị thất tình sẽ được bạn bè an ủi, động viên. Không cần phải nói nhiều, chỉ cần có một người bạn ở bên, chịu yên lặng nghe mình nói, khóc lóc có lẽ đã là một đặc ân lớn lắm rồi…

Nhưng đó là tưởng tượng còn thực tế thường đơn giản và “khốc liệt” hơn như thế rất nhiều. Sự thật là những đối tượng thất tình đôi khi chẳng những không được an ủi đúng cách mà còn bị đem ra làm trò đùa.

Nguồn clip: Ký sự đường phố.

Mới đây, một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một phòng ký túc xá nam tìm cách an ủi bạn trai bị thất tình khiến dân mạng cười “không ngậm được miệng”. Trong khi nhân vật chính đã lên giường nằm úp mặt xuống gối vì đau khổ thì đám bạn chung phòng kéo lên tậ giường hát hò những ca khúc sầu não.

Đáng chú ý, nam sinh này có vẻ có rất nhiều bạn bè và đúng là trong lúc đau khổ, họ đã không hề bỏ rơi cậu. Hàng chục người cùng kéo sang, vây quanh chiếc giường của kẻ thất tình, bật đèn flash điện thoại và bắt đầu hát bài “Em gái mưa”. Suốt từ đầu đến cuối clip, anh chàng chỉ úp mặt xuống gối mặc kệ bạn bè hớn hở trêu chọc.

Ảnh cắt từ clip. Ảnh cắt từ clip.

Chắc chắn trong lúc anh chàng đau buồn ủ ê thì đám bạn lại đang rất vui vẻ. Cách an ủi tràn đầy năng lượng nhưng hơi “ngược đời” của các bạn nam trong ký túc xá này khiến dân mạng cảm thấy khá thú vị. Ngáy au khi chia sẻ, đoạn clip đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Đa số ý kiến đều ủng hộ clip với thái độ tích cực và cho rằng đây là một cách quan tâm độc đáo mà chỉ có sinh viên/ học sinh mới nghĩ ra để trị lành vết thương lòng cho bạn bè của mình.