Cư dân mạng 'khóc thét' trước trình ở bẩn của nữ sinh thuê trọ: Sẽ sinh hoạt ra sao trong căn phòng ngập rác?

Nhật MinhĐăng lúc

Thay vì sống trong một căn nhà trọ ngăn nấp, gọn gàng thì cô nàng này lại chọn một cách hoàn toàn khác, đó chính là sống chung với… rác.

Chuyện sinh viên ở bẩn từ lâu đã trở thành đề tài muôn thuở thu hút sự chú ý từ phía cộng đồng mạng. Không chỉ riêng các trường hợp ở bẩn thông thường mà ở thời điểm hiện tại, nhiều người dùng còn phải bất ngờ với các câu chuyện về nam sinh, nữ sinh sạch sẽ thơm tho khi ra ngoài nhưng nhìn lại chỗ ở thì khác xa một trời một vực.

Và trường hợp mới nhất của một nữ sinh đang được cư dân mạng chia sẻ rần rần trên mạng xã hội ít ngày gần đây là ví dụ điển hình nhất. Cụ thể cách đây chưa lâu, người dùng đã lan truyền nhau một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh kinh hoàng tại một căn trọ trên địa bàn thủ đô Hà Nội. Điều đáng nói hơn đó chính là chủ nhân của căn phòng trọ này lại là nữ sinh.

Sau khi cửa căn phòng được mở toang, ấn tượng đập vào mắt người dùng đó chính là khối rác thải tràn ngập căn phòng khiến nhiều người phải “nổi cả da gà”. Nào là quần áo mặc thường ngày, chai, lọ, túi ni lông,… tất cả đều phủ kín cả toàn bộ căn phòng khiến cho nhiều người choáng cả mắt vì không tìm ra được lối đi chính.

Không những thế, từ vị trí ngủ cho đến góc bếp rồi đến nhà vệ sinh, tất cả đều được bao trùm chỉ bởi một thứ, đó chính là rác. Chính việc rác thải tràn ngập cả căn phòng đã khiến nhiều người đặt ra câu hỏi thắc mắc, liệu rằng nữ sinh thuê trọ sẽ ăn, ngủ ra sao, ở vị trí nào trong căn phòng trọ bẩn kinh hoàng này?

Theo chia sẻ từ phía người đăng clip, cũng là chủ của căn phòng trọ cho thuê này cho hay, mặc dù đã có kinh nghiệm cho thuê từ lâu, thế nhưng đây lại là lần đầu tiên người này gặp phải trường hợp nữ sinh ở bẩn như thế!

Và mặc dù rất mệt mỏi với mớ rác thải không biết phải dọn đến khi nào mới xong kia thì anh chủ trọ này đã có cách giải quyết xứng đáng là “chủ trọ của năm”. Cụ thể, người này không đuổi cô nàng thuê trọ mà mời nữ sinh kia ngồi xuống để giải quyết mọi việc theo hướng ôn hòa, yêu cầu cô nàng này dọn dẹp sạch sẽ và cam kết không tái diễn sự việc.

Mặc dù anh chủ nhà rất dễ tính, thế nhưng hành động nêu trên của cô nàng này lại khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ. Phần lớn người dùng đều bất bình trước cách sống, cách ăn ở của cô nàng…

- “Chắc trông cũng được mà sao ăn ở gì bẩn thế nhỉ?”.

- “Có khi nào đây là những cô nàng hotgirl xinh xinh, diện váy xanh đỏ ngoài kia mà hàng tá anh chàng đang theo đuổi hay không?”.

- “Gặp mình là chấm dứt hợp đồng thuê nhà, yêu cầu bồi thường, dọn dẹp tất cả chứ không dễ dãi như anh kia đâu”.

BÀI VIẾT

Nhật Minh

TIN TÀI TRỢ