Học quân sự là một trong những học phần mà các sinh viên phải hoàn thành ở trường. Một tháng không phải là quá dài nhưng đối với một tập thể, đó lại là một quãng thời gian vô cùng quý báu khi các thành viên trong lớp có dịp quây quần bên nhau, cùng chia sẻ những khoảnh khắc vui buồn.

Và một “đặc sản” không thể không nhắc đến trong mỗi kì quân sự chính là việc làn da của các bạn sẽ được “nhuộm” loang lổ 2 màu vì sự công phá của nắng nóng mùa hè.

Mới đây, các cô cậu sinh viên lại liên tục chia sẻ nhiều hình ảnh làn da bị cháy nắng khiến nhiều người xem không khỏi bật cười. Sau khi được chia sẻ từ một fanpage lớn, những bức ảnh này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, rất nhiều người đồng cảm với nỗi khổ này của các bạn sinh viên trong mùa quân sự.

2 màu da rõ rệt. 2 màu da rõ rệt.
Chỗ đeo đồng hồ có màu da khác biệt. Chỗ đeo đồng hồ có màu da khác biệt.
Không những sạm đen, tay còn chẳng được trau chuốt sơn móng hay đeo trang sức. Không những sạm đen, tay còn chẳng được trau chuốt sơn móng hay đeo trang sức.
Cháy sạm như thế này biết bao giờ mới dưỡng lại cho đều màu. Cháy sạm như thế này biết bao giờ mới dưỡng lại cho đều màu.
Chân thì trắng, tay phơi nắng nên cháy sạm rõ rệt. Chân thì trắng, tay phơi nắng nên cháy sạm rõ rệt.
Học quân sự nhưng phải bịt kín như Ninja vì không chịu nổi nắng nóng. Học quân sự nhưng phải bịt kín như Ninja vì không chịu nổi nắng nóng.
Thêm 1 bàn tay 2 màu. Thêm 1 bàn tay 2 màu.