Sáng nay, Giám đốc Sở GDĐT thành phố Hồ Chí Minh - ông Lê Hồng Sơn đã có thông báo KHẨN gửi Chủ tịch UBND các quận, huyện; Trưởng phòng GDĐT các quận, huyện; Hiệu trưởng các trường THPT, CĐ, TCCN; Giám đốc các TT.GDNN - GDTX; Giám đốc các Trung tâm Ngoại ngữ, Tin học, Bồi dưỡng văn hóa ngoài giờ, Giáo dục kỹ năng sống; Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc về việc tạm dừng mọi hoạt động vào chiều 26/11.

Công văn KHẨN: Sở GDĐT TP.HCM sẽ ngưng tất cả hoạt động giảng dạy, thi cử chiều tối ngày 26/11 ảnh 0

Giám đốc Sở GDĐT Lê Hồng Sơn cho biết, theo thông báo từ Ban chỉ đạo Phòng chống lụt bão thành phố, chiều tối 26/11, tình hình triều cường tiếp tục tăng, kể cả mưa trên diện rộng, nên để đảm bảo an toàn, Sở GDĐT đề nghị: Chủ tịch UBND các quận huyện chỉ đạo các trường mầm non, tiểu học, THCS và các cơ sở giáo dục trực thuộc trên địa bàn quận, huyện… dừng tổ chức mọi hoạt động giảng dạy, học tập và các hoạt động khác trong chiều và tối 26/11.

Đến sáng nay, nhiều khu vực tại TP HCM vẫn trong tình trạng ngập nặng Đến sáng nay, nhiều khu vực tại TP HCM vẫn trong tình trạng ngập nặng

Thủ trưởng các đơn vị giáo dục trực thuộc Sở GDĐT, các trung tâm ngoại ngữ - tin học, trung tâm văn hóa ngoài giờ, giáo dục kỹ năng sống… cũng dừng mọi hoạt động trong chiều và tối 26/11.

Trước đó, tối 25/11, Sở GDĐT TPHCM cũng đã có thông báo cho học sinh toàn thành phố nghỉ học để đảm bảo an toàn do ảnh hưởng của bão số 9. Nhiều trường ĐH, CĐ trên địa bàn TPHCM cũng thông báo cho sinh viên nghỉ học, lùi lịch thi do nhiều nơi ngập sâu.