Học Đường

Công an vào cuộc xác minh vụ nữ sinh lớp 6 bị đánh hội đồng trong vườn cao su

Linh Chi
Chia sẻ

Saostar - Sự việc xảy ra trong thời gian nghỉ hè của học sinh nên Phòng GD&ĐT huyện Cẩm Mỹ đã chỉ đạo trường THCS Thừa Đức phối hợp cùng Công an xã và Công an huyện để xác minh, xử lý vụ việc.

Trưởng phòng GD-ĐT huyện Cẩm Mỹ (Đồng Nai) thông tin, đang phối hợp cùng Trường THCS Thừa Đức và công an địa phương xác minh, làm rõ vụ việc một nữ sinh lớp 6 bị một nhóm bạn đánh hội đồng xảy ra trên địa bàn.

Trước đó, ngày 4/6, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip dài gần 4 phút ghi lại cảnh một bé gái bị 3 bé gái ngang tuổi đánh hội đồng trong vườn cao su. Trong khi đó, một bé khác cầm điện thoại di động ghi lại cảnh tượng trên. Đoạn clip khi được đăng tải đã khiến cộng đồng mạng không khỏi phẫn nộ.

Nạn nhân được xác định là T.T.A.T. (học sinh lớp 6 trường THCS Thừa Đức). Những bé tham gia vụ đánh hội đồng đều học chung trường, có bé đã nghỉ học.

Công an vào cuộc xác minh vụ nữ sinh lớp 6 bị đánh hội đồng trong vườn cao su Ảnh 1
Nữ sinh lớp 6 bị đánh hội đồng trong vườn cao su. Ảnh cắt từ clip

Vụ việc xảy ra trong thời gian nghỉ hè của học sinh nên Phòng GD&ĐT huyện Cẩm Mỹ đã chỉ đạo trường THCS Thừa Đức phối hợp cùng Công an xã và Công an huyện để xác minh, xử lý vụ việc.

Sau khi được gia đình và người thân chăm sóc, an ủi, em T.T.A.T. đã ổn định tinh thần trở lại.

Được biết, nguyên nhân vụ việc bước đầu xác định là do giữa các em xảy ra mâu thuẫn trong lúc học ở trường.

Chị P.T.C. (mẹ bé A.T.) cho biết, sự việc xảy ra vào ngày 2/6, nguyên nhân nhóm nữ sinh đánh con chị có thể do mẫu thuẫn trong lúc học trên trường, không phải vì ghen tuông như thông tin trên mạng xã hội.

Theo chị C., phụ huynh của những bé đánh con chị có qua nhà nói lời xin lỗi nhưng gia đình chưa chấp nhận mà chờ chính quyền xử lý vụ việc.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

Theo

Tổng hợp