Học Đường

Công an vào cuộc vụ nam sinh lớp 12 bị 2 đối tượng hành hung dã man ngay trước cổng trường

Theo Minh Hoàng (Tổng hợp)
Chia sẻ

Trước sự tấn công liên tiếp của 2 đối tượng, nam sinh chỉ biết ôm đầu chịu trận, nằm co người dưới đất.

Tối 29/10, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một nam sinh mặc đồng phục bị 2 thanh niên tấn công khi vừa ra khỏi cổng trường gây xôn xao. 

Theo đoạn clip, nam sinh bị một đối tượng cầm mũ bảo hiểm đánh tới tấp vào đầu và người. Khi nam sinh này ngã xuống đất thì cả 2 đối tượng cùng lao vào đá liên tiếp vào người và mặt. Thậm chí, một trong hai đối tượng còn lấy cục đá ném thẳng vào người nạn nhân. 

Trước sự tấn công liên tiếp và dã man trên, nam sinh không thể chống cự, chỉ biết ôm đầu co người nằm dưới đất. 

Chưa dừng lại, hai đối tượng còn kéo lê nam sinh rồi đạp ngã xuống vũng nước bên đường. 

Rất đông người xung quanh chứng kiến vụ việc này, một số đã vào can ngăn nhưng không được. 

Sau đó, các đối tượng hành hung nam sinh lên xe máy rời đi.

Đoạn clip nhanh chóng được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội và nhận được nhiều sự quan tâm, phần đông đều bày tỏ sự bức xúc trước hành vi của 2 đối tượng.

Nam sinh lớp 12 bị 2 đối tượng hành hung dã man ngay trước cổng trường Ảnh 1
Nam sinh bị 2 đối tượng hành hung trước cổng trường

Được biết, sự việc xảy ra vào trưa 29/10 tại khu vực cổng phụ trường THPT Nguyễn Bình Khiêm, đóng trên địa bàn huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình. 

Theo Người Lao Động, 2 đối tượng xuất hiện trong đoạn clip được xác định là Phan Hoài Giang Hoàng và Phan Ngọc Khánh, hiện đã bị cơ quan chức năng tạm giữ để phục vụ công tác điều tra. 

Cũng liên quan vụ việc trên, sáng 30/10, bà Nguyễn Thị Liên - Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Bình Khiêm - thông tin trên Zing, nhà trường đang phối hợp công an địa phương để làm rõ nguyên nhân. 

Nam sinh bị đánh là T.V.H., học sinh lớp 12, THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Bà Liên cho biết: "Nam sinh cho biết do có xích mích trong lúc chơi bóng với hai thanh niên trên nên mới xảy ra sự việc. Nhà trường đã đến thăm hỏi, động viên tinh thần để em sớm trở lại trường. Vụ việc cũng được báo cáo lên lãnh đạo Sở GD-ĐT".

Chia sẻ

Theo

Minh Hoàng (Tổng hợp)

BÌNH LUẬN