Học Đường

Con gái nhà MC Quyền Linh: Thần thái xinh đẹp chuẩn hoa hậu, thành tích học tập đáng nể

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - Không chỉ sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, ái nữ nhà Quyền Linh còn khiến dân tình xuýt xoa bởi thành tích học tập của mình.

Trong số những cái tên được giới trẻ nhắc đến nhiều nhất thời điểm hiện tại thì Lọ Lem (tên thật là Mai Thảo Linh, SN 2005) - con gái đầu của nam MC Quyền Linh chính là một trong những cái tên nổi bật nhất nhì. 

Lọ Lem sở hữu gương mặt đẹp cùng nụ cười rạng rỡ

Dù chỉ mới vừa bước sang tuổi 16 ít ngày, thế nhưng Lọ Lem đã khiến dân tình nhiều phen "dậy sóng" khi sở hữu chiều cao vượt trội cùng gương mặt khả ái. Một số còn mạnh dạn dự đoán ái nữ nhà Quyền Linh sẽ trở thành một trong những ứng viên tiềm năng cho danh hiệu Hoa hậu Việt Nam tương lai không xa.

Không chỉ riêng Lọ Lem mà Hạt Dẻ (Mai Thảo Ngọc, SN 2008) cũng chẳng chịu thua chị gái khi nhan sắc cũng vô cùng dịu dàng.

Bé Hạt Dẻ càng lớn càng xinh đẹpt Dẻ càng lớn càng xinh 

Vợ chồng MC Quyền Linh rất quan tâm tới việc giáo dục con cái và muốn con mình có một môi trường học tập thật tốt.  

Được biết cả hai cô công chúa nhà MC "quốc dân" đang theo học tại trường Quốc tế Anh Việt - British Vietnamese International School thuộc tập đoàn giáo dục Nord Anglia.

Theo thông tin trên website chính thức thì học phí năm học 2020 - 2021 dao động từ 202 - 489,9 triệu đồng/năm. Như vậy nếu hai cô con gái học tại trường quốc tế này đến khi tốt nghiệp thì mỗi năm Quyền Linh mất gần 1 tỷ cho chuyện học phí. 

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài nổi trội, hai cô con gái yêu của Quyền Linh còn học giỏi và sở hữu thành tích học tập xuất sắc. Mặc dù nổi tiếng, được đông đảo khán giả biết đến, tuy nhiên MC Quyền Linh cùng vợ là chị Dạ Thảo dạy các con lối sống giản dị, biết tiết kiệm, sử dụng tiền hợp lý thay vì phô trương hào nhoáng.

Gia đình nhà nam MC "quốc dân"
Hai con gái Lọ Lem (trái) và Hạt Dẻ 

Trong một chia sẻ với báo chí cách đây chưa lâu, Quyền Linh từng cho biết để các con ngủ dưới đất, bật quạt cây chứ không bật điều hòa, ăn cơm với nước tương, chao. Mỗi khi con đòi mua đồ chơi, mua quà, nam MC chỉ mua những món vừa tiền và hiếm chiều lòng các con.

Bên cạnh đó, để các con biết quý trọng sức lao động và trân trọng người khác, trong các chương trình từ thiện, Quyền Linh thường dắt con theo. 

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh