Học Đường

Con gái để lại mẫu giấy xin 600.000 đồng đóng tiền học, ông bố đọc xong câu cuối không thể không đồng ý

Phương Linh
Chia sẻ

Saostar - Cô con gái để lại một mẫu giấy nhỏ trong ví của ông bố kèm nội dung xin 600.000 đồng đóng tiền học, đáng nói, đọc xong câu câu cuối mà cô con gái viết, ông bố không thể không đồng ý.

Mới đây, một ông bố đã chia sẻ câu chuyện về cô con gái lém lỉnh của mình trên mạng xã hội và nhanh chóng nhận được sự quan tâm, chú ý. 

Theo đó, cô con gái để lại một mẫu giấy nhỏ trong ví của ông bố kèm nội dung xin 600.000 đồng, đáng nói, đọc xong câu câu cuối mà cô con gái viết, ông bố không thể không đồng ý.

Con gái để lại mẫu giấy xin 600.000 đồng đóng tiền học, ông bố đọc xong câu cuối không thể không đồng ý Ảnh 1

Cụ thể, mẫu giấy có nội dung: "Bố ơi, cho con xin 600.000 đồng = Tiền học phụ đạo, đi về nguồn, áo lớp và 34.000 đồng tiền tuần trước và 3 ngàn mua nghệ hôm qua".

Để chắc ăn hơn về việc được bố cho tiền, cô bé nhấn mạnh: "Mẹ đã đồng ý".

Sau khi đọc mẫu giấy của con gái, đến ông bố cũng phải cảm thán: "Con gái để tờ giấy trong ví thế này thì chịu rồi".  Có lẽ, với sự đồng ý từ vị trí "nóc nhà", ông bố buộc phải cho cô con gái 600.000 đồng như lời đề nghị bên trên mà thôi. 

Ngay sau khi câu chuyện xuất hiện trên MXH lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của CĐM. Nhiều người tỏ ra vô cùng thích thú trước sự lém lỉnh của cô gái con gái; đồng thời bày tỏ sự đồng cảm với nỗi lòng người cha.

"Nhìn sơ qua là biết vợ và con gái cùng một phe nên bố bị ăn hiếp đây mà. Nhưng cứ yêu chiều, nhường nhịn vợ con thì gia đình mới hạnh phúc nhé. Tôi thực sự đồng cảm với ông anh"

"Có cô con gái đáng yêu, lém lỉnh thế này thì cả ngày tràn đầy niềm vui. Nhưng chỉ qua 4 từ "Mẹ đã đồng ý" là biết "nóc nhà" của chủ thớt quyền lực như thế nào rồi"

"Cả nhà đều dễ thương, cô con gái còn ghi giấy nhắn nhủ cho bố thế kia nữa chứ, đáng yêu thật ". 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN