Học Đường

Học Đường

Cô giáo vô tư nhảy vũ điệu gợi cảm trước sự chứng kiến của nhiều sinh viên gây tranh cãi dữ dội

Phương Linh
Chia sẻ

Những ngày qua, MXH lan truyền đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cô giáo vừa hát vừa nhảy vũ điệu gợi cảm cảm cho sinh viên xem gây ra luồng tranh cãi trái chiều.

Người đăng tải đoạn clip cho biết, đây là tiết học cuối cùng của môn tiếng Anh tại một trường ĐH trên địa bàn TP.HCM. 

Theo đoạn clip ghi lại, cô giáo trong bộ áo dài truyền thống vừa cầm mic hát vừa thực hiện những điệu nhảy khá "nóng mắt".

Bên dưới lớp học, có rất nhiều sinh viên chứng kiến và hào hứng cổ vũ. 

Cô giáo vô tư nhảy vũ điệu gợi cảm trước sự chứng kiến của nhiều sinh viên gây tranh cãi dữ dội Ảnh 1
Hình ảnh cô giáo với những điệu nhảy gợi cảm gây tranh cãi. Ảnh cắt từ clip

Tuy nhiên, ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên MXH lại nổ ra tranh cãi trái chiều. 

Theo đó, có ý kiến cho rằng, cô giáo trong đoạn clip khá trẻ trung, hòa đồng với sinh viên nên mới thoải mái thể hiện bản thân như vậy.  

"Thật ra, cô giáo trông còn rất trẻ, có khi so với sinh viên thì tuổi của cô cũng không hơn là bao. Do đó, cô trò có mối quan hệ khá cởi mở và thân thiết. Cá nhân mình thấy chẳng có điều gì bất thường ở đây, những hoạt động giao lưu cởi mở, vui vẻ có thể giúp giảm sự căng thẳng của giờ học, như một cách “F5″ cho đầu óc để dễ dàng tiếp thu kiến thức mới''

"Giảng viên hòa đồng cùng sinh viên, tạo không khí vui vẻ là tốt, tôi thấy cô giáo như thế này cần phải khen ngợi"

"Ủa thấy bình thường mà ta? Giải trí cho học trò tí thôi, làm gì căng vậy?"

"Tớ thấy sinh viên cũng lớn hết cả rồi, có gì đâu nhỉ?", là những ý kiến mà cư dân mạng để lại. 

Ngược lại, một số bình luận lên án cô giáo, cho rằng hành động này hoàn toàn không phù hợp với nơi cần sự nghiêm túc như giảng đường.

"Cô giáo này sai rồi, khi cô ở trong 1 hoàn cảnh khác thì không sao, đằng này đang trên lớp. Thêm nữa, cả cô trò nên thống nhất với nhau là không chụp ảnh (tốt nhất là cất mọi máy ảnh và không được ghi hình - giao ước dưới bất cứ hình thức nào như camera giấu kín... nếu ai cố tình thì sẽ cho là lỗi của người ấy). Chúng tôi khi họp lớp cũng đều như vậy", một người nhận xét. 

"Sự gần gũi này với sinh viên đã vượt quá giới hạn cần thiết rồi. Việc tạo sự “phá cách” trên bục giảng như thế nào để phù hợp hoàn cảnh, vẫn phải giữ hình tượng và không ra ngoài chuẩn mực sư phạm cũng là nghệ thuật của người đứng lớp đấy", 1 ý kiến khác. 

Bên cạnh đó, một số ý kiến khác lại bày tỏ sự lo ngại cho cô giáo này, hình ảnh nhà trường, đồng thời lên án người đăng clip khi cho rằng đây là một đoạn video mang tính cá nhân.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN