Học Đường

Cô giáo thông báo 'tin buồn', học trò lại tỏ vẻ thích thú khi phát hiện lí do đặc biệt này!

Nhật Minh
Chia sẻ

Nghe xong thông báo của cô giáo, các cô cậu học trò vui ra mặt.

Tuổi học trò luôn gắn liền với hàng tá những trò quậy phá, nghịch ngợm. Đó có thể là với bạn bè hoặc thậm chí là những thầy cô giáo, đặc biệt là giáo viên chủ nhiệm.

Nhắc đến giáo viên chủ nhiệm là cả một bầu trời ký ức, có thể là vui nhưng cũng có thể buồn, song một điều chắc chắn rằng, đây chính là những nhân vật mà các cô cậu học ghi nhớ nhất trong suốt thời áo trắng.

Cô giáo thông báo 'tin buồn', học trò lại tỏ vẻ thích thú khi phát hiện lí do đặc biệt này! Ảnh 1
Tuổi học trò luôn gắn với vô số kỷ niệm. Ảnh minh họa

Mới đây trên một diễn đàn chuyên về học đường, dân mạng đã lan truyền hình ảnh hài hước liên quan đến giáo viên chủ nhiệm. 

Chuyện là không biết một cô cậu học trò nào đó đã chụp lại màn hình tin nhắn trong nhóm lớp rồi chia sẻ lên mạng xã hội. Trong nhóm lớp này có cả cô giáo chủ nhiệm. Có thể đây là nơi để giáo viên thông báo các nội dung quan trọng từ ban giám hiệu đến học sinh.

Mọi việc sẽ chẳng có gì để nói nếu như cô giáo chủ nhiệm không đưa ra "tin buồn" đến các học trò: "Chỉ có một tin buồn, là cô vẫn chủ nhiệm các em".

Cô giáo thông báo 'tin buồn', học trò lại tỏ vẻ thích thú khi phát hiện lí do đặc biệt này! Ảnh 2
Thông báo quan trọng của cô giáo chủ nhiệm hóa ra lại là tin buồn... Ảnh: Trường Người Ta

Dù là tin buồn đối với cô, thế nhưng đây lại là tin vui với học sinh lớp này khi nhiều bạn đã tỏ thái độ "vui ra mặt" bên dưới thông báo: "Vậy là ok rồi" hay "Tin buồn của cô... hahaha".

Bên dưới bài đăng, cư dân mạng cũng đã để lại vô số bình luận cho cuộc hội thoại này. Đa số đều an ủi cô giáo sớm vượt qua "nỗi buồn" để còn sức chiến đấu với các cô cậu học sinh "tuy lạ mà quen" của mình.

- "Buồn của cô nhưng lại là niềm vui của bọn em".

- "Tin buồn của cô là tin vui của em đó".

- "Gặp 1 năm là đã quá đủ với cô rồi... Coi như đây là nghiệp của cô vậy".

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN