Học Đường

Hay tin cả lớp đều đậu tốt nghiệp, cô giáo nhắn lời chúc mừng cùng một hành động khiến tất cả rưng rưng

Linh Chi
Chia sẻ

Saostar - Những dòng tin nhắn của giáo viên chủ nhiệm sau khi biết tin các học trò đều đã đỗ tốt nghiệp THPT, sẵn sàng bước tới cánh cổng đại học khiến ai cũng rưng rưng cảm động.

Thời điểm này, các sĩ tử 2k3 đã biết hết điểm thi tốt nghiệp THPT của mình và đang từng bước tiến đến cánh cổng đại học. Đã đưa học trò đến điểm cuối của con đường cũng như hoàn thành nhiệm vụ với tất cả cố gắng và tâm huyết, giáo viên chủ nhiệm dù không muốn nhưng giờ phút chia tay lớp cũ đã đến để đón lứa học trò mới.

Ảnh: Trường Người Ta

Một bạn học sinh mới đây đã chia sẻ đoạn tin nhắn của cô giáo chủ nhiệm sau khi biết tin cả lớp đều đã đậu tốt nghiệp: "Chúc mừng cả lớp! Chúc các em hoàn thành ước mơ của mình! Cô chào cả lớp nha!".

Sau dòng tin nhắn này, cô giáo cũng rời khỏi group chat.

Trước những lời cuối của cô giáo, đám học trò không khỏi rưng rưng cảm động. Cô đã hoàn thành xuất sắc công việc của mình và tự động rời nhóm để các học trò có thể tự nhiên hơn.

Ờ phần bình luận, nhiều bạn học sinh cũng chia sẻ những lời chúc tốt đẹp cuối cùng của giáo viên chủ nhiệm.

"Lúc các cô rời nhóm muốn khóc lắm. Các cô rời nhóm giống như mình đã hoàn thành nhiệm vụ tạo dựng nên một thế hệ mới, rời nhóm mà không nói lời nào. Lúc cô đến thì ai cũng biết, lúc cô rời thì cô rời trong im lặng luôn. Cô truyền lại tri thức của mình cho học trình đầy nhiệt huyết. Mình cảm thấy thật may mắn khi gặp được thầy cô giảng dạy một cách nhiệt huyết, có tâm dạy hết mình", bạn Nguyễn Hải Linh chia sẻ.
Bạn VT Ngọc Nhi: "Đây là thầy Toán sau khi nghe tin không ai thi dưới 5 điểm".
Ảnh: Kim Anh
Ảnh: Hoàng Văn Thuận
Ảnh: Lâm Cẩm Tú
Ảnh: Quang Anh
Ảnh: Hạ Tuyết
Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

BÌNH LUẬN