Cô giáo Mỹ bị đuổi việc vì gọi nam sinh 11 tuổi là bạn trai: 'Miễn không quan hệ tình dục, tôi nghĩ vẫn hợp pháp'

Hà AnhĐăng lúc

Gửi tin nhắn tình cảm cho học sinh, cô giáo người Mỹ Yi Chen Cheng nhận quyết định sa thải khỏi trường dù khẳng định mình không làm điều gì vi phạm pháp luật

New York Post ngày 20/10 đưa tin, giáo viên âm nhạc Yi Chen Cheng (41 tuổi), vừa bị sa thải khỏi trường PS 1 Courtlandt (dành cho lứa tuổi từ mầm non đến lớp 5) ở Mott Haven, quận Bronx, New York, Mỹ.

Được biết, cô Yi Chen Cheng thường xuyên nhắn tin cho một cậu bé nam sinh lớp 5 với những tin nhắn mùi mẫn, tình cảm như giữa hai người yêu nhau. Cô thưởng gửi biểu tượng hình trái tim hay những câu nói I love you, đồng thời thể hiện sự ghen tuông với các bạn gái của cậu bé. Hành vi này khiến tất cả mọi người đều choáng váng vì cậu bé mới chỉ 11 tuổi, còn rất non nớt. Trong khi Yi Chen Cheng là một giáo viên và đã 41 tuổi.

Cô giáo Yi Chen Cheng. Ảnh: New York Post

Để có thể liên lạc thường xuyên với cậu bé, cô Yi Chen Cheng đã mua cho cậu một chiếc điện thoại và đã nhắn qua lại 563 tin, ngoài ra còn gọi video nói về những chuyện mà trẻ con hay thích như chơi bóng rổ, đi trung tâm mua sắm và gợi ý em “hẹn hò”.

Nhiều người hoài nghi về tâm sinh lý của cô giáo âm nhạc. Cô có sở thích yêu đương lệch lạc với trẻ con mặc dù đã có chồng ly thân cùng một cậu con trai 5 tuổi. Hồ sơ ghi lại cho thấy người chồng đã cực kỳ sốc khi phát hiện rất nhiều tin nhắn giữa cô và cậu bé lớp 5.

Cô giáo âm nhạc từng gửi bức ảnh cậu bé nam sinh lớp 5 cho một người bạn trên facebook với dòng tâm sự rằng mình đã “yêu một người không nên yêu”. Đồng thời khẳng định hành vi của mình không có gì là sai trái: “Miễn là không quan hệ tình dục, tôi nghĩ vẫn hợp pháp”.

Sở Cảnh sát Thành phố New York và Văn phòng Luật sư Quận Bronx không nộp đơn cáo buộc hình sự. Tuy nhiên, hành vi của Cheng được coi là “cực kỳ gây sốc”. Sau khi sự việc bị vỡ lở, Yi Chen Cheng đã nhận quyết định sa thải tại nơi công tác ngay lập tức. Hiện cô đang làm việc cho trường Piano ở quận Manhattan, thành phố New York, dạy các học sinh dưới 10 tuổi tại nhà với sự có mặt của phụ huynh.

BÀI VIẾT

Hà Anh

TIN TÀI TRỢ