Học Đường

Vừa mở màn hình chuẩn bi dạy online, giáo viên giật thót mình vì avatar 'bá đạo' của học trò

Phương Linh
Chia sẻ

Saostar - Đúng là giới học trò "nhất quỷ nhì ma", dù hình thức học trực tiếp hay học online cũng đều có những chiêu trò khiến giáo viên không khỏi bất ngờ.

Ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 khiến cho học sinh - sinh viên nhiêu nước trên thế giới phải chuyển sang hình thức học tập trực tuyến. Tất nhiên với giới "nhất quỷ nhì ma", dù là học tập trực tiếp hay online cũng đều có những trò nghịch ngợm khiến thầy cô phải bất ngờ.

Mới đây, hình ảnh tại một lớp học online ở nước ngoài được chia sẻ trên mạng xã hội khiến dân tình phải cười ngả nghiêng. 

Theo đó, trong giờ học, khi mở camera, giáo viên và cả lớp đã bị giật mình khi nhìn thấy avatar của 3 sinh viên tên Eduardo Garcia, Viridlana López và Sophia Vega.

Vừa mở màn hình chuẩn bi dạy online, giáo viên giật thót mình vì avatar 'bá đạo' của học trò Ảnh 1

3 sinh viên này đã cài các avatar thành hình ảnh một chú mèo đang mặc vest. Cả 3 sinh viên chia hình ảnh này thành 3 phần và cố tình xếp thành một hàng dọc để thành một hình ảnh hoàn chỉnh. 

Cụ thể, Eduardo đảm nhận nhiệm vụ để avatar mặt chú mèo, Viridlana để ảnh phần thân giữa mặc vest và Sofia để avatar phần chân.

Khi giáo viên vừa mở camera lên đã không khỏi hốt hoảng khi thấy thấy hình ảnh có phần đáng sợ này. Còn dân mạng lại được phen cười khoái chí trước màn nghịch ngợm của giới sinh viên. 

Trước đó, trên mạng xã hội Việt Nam cũng từng xuất hiện những hình ảnh về background và filter "chất chơi" của giới học trò khi học online:

Vừa mở màn hình chuẩn bi dạy online, giáo viên giật thót mình vì avatar 'bá đạo' của học trò Ảnh 2
Vừa mở màn hình chuẩn bi dạy online, giáo viên giật thót mình vì avatar 'bá đạo' của học trò Ảnh 3
Vừa mở màn hình chuẩn bi dạy online, giáo viên giật thót mình vì avatar 'bá đạo' của học trò Ảnh 4
Vừa mở màn hình chuẩn bi dạy online, giáo viên giật thót mình vì avatar 'bá đạo' của học trò Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN