Học Đường

Cô giáo đột tử khi đang dạy học trực tuyến, lời tâm sự cuối cùng với học trò khiến nhiều người xót xa

Song Long
Chia sẻ

Cô giáo tử vong nghi do ngừng tim, chỉ một thời gian ngắn sau lần cuối cùng nhìn thấy các học sinh của mình trong một lớp học trực tuyến.

Giáo viên dạy toán Madhavi ở một trường tiểu học ở Adottukaya, quận Kasargod (Ấn Độ) qua đời hôm 28/10 sau khi kết thúc buổi học đột ngột, nói cô cảm thấy không khỏe.

Hôm đó, cô Madhavi đang dạy Toán trực tuyến cho học sinh lớp 3 qua điện thoại. Trong giờ học, cô giáo 47 tuổi yêu cầu học sinh bật camera để cô có thể nhìn thấy tất cả học trò.

Cô Madhavi sau đó nói chuyện với từng học sinh rằng cô đang mong chờ gặp lại các em vào tuần tới khi các trường học địa phương cho phép học sinh quay lại trường. 

Khi đang nói chuyện với các học sinh, cô Madhavi bắt đầu ho và cảm thấy khó thở. Cô giao bài tập ở nhà cho các em trước khi đột ngột kết thúc buổi học.

Cô giáo đột tử khi đang dạy học trực tuyến, lời tâm sự cuối cùng với học trò khiến nhiều người xót xa Ảnh 1
Cô giáo Madhavi cảm thấy không khỏe và tử vong khi đang dạy học trực tuyến.

Madhavi ở nhà một mình sau khi chồng cô qua đời. Cô giáo sau đó đã gọi cho một người họ hàng nói mình không khỏe.

Khi người thân đến nơi, ông thấy cô Madhavi bất tỉnh nên nhanh chóng đưa tới bệnh viện. Tại đây, các bác sĩ nói cô đã tử vong.

Sự việc được hé lộ sau khi đoạn ghi âm buổi học cuối cùng của Madhavi được chia sẻ giữa các học sinh.

Nhiều học sinh của Madhavi rất đau buồn và tiếc thương khi cô đột ngột qua đời. Cô được các học trò yêu quý bởi tấm lòng yêu thương học sinh và luôn tận tâm.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN