Mới đây, MXH xuất hiện hình ảnh một nữ giảng viên Đại học FPT (Hà Nội) được học sinh chụp lại trong lúc dạy online nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Sở dĩ, nhiều người dành sự quan tâm đến những bức ảnh này là vì nữ giảng viên này quá xinh đẹp và đáng yêu. Hơn nữa, cô giáo còn cầm tấm biển “cô yêu cả lớp” để nhắn gửi đến các bạn sinh viên của mình khiến nhiều người ấn tượng.

Chính vì lẽ đó, bên cạnh việc tán dương vẻ ngoài trẻ trung của nhân vật trong ảnh, mọi người cũng tò mò về danh tính và hỏi xin trang cá nhân của cô.

Nữ giảng viên ĐH FPT bất ngờ nổi tiếng sau 2 bức ảnh được sinh viên chụp lại và đăng tải trên MXH.  Nữ giảng viên ĐH FPT bất ngờ nổi tiếng sau 2 bức ảnh được sinh viên chụp lại và đăng tải trên MXH. 

Qua tìm hiểu, nữ giảng viên được nhắc đến là Nguyễn Hoàng Anh (sinh năm 1993) đang là giảng dạy ĐH FPT và Trung tâm ngôn ngữ – văn hóa Nhật Bản và phát triển hợp tác CCJLC (trực thuộc trường Đại học Hà Nội).

Trước đó, Hoàng Anh từng là học sinh THPT Chu Văn An (Hà Nội), cựu sinh viên Khoa Ngôn ngữ Nhật của Đại học Hà Nội, sinh viên trao đổi trường ĐH Meijji, Nhật Bản.

Cô Hoàng Anh hiện là giảng viên dạy tiếng Nhật. Cô Hoàng Anh hiện là giảng viên dạy tiếng Nhật.

Chia sẻ về tấm bảng “Cô yêu cả lớp”, cô Hoàng Anh kể: “Lúc đó mình đang thử xem nếu viết chữ ra giấy hoặc bảng rồi giơ lên cho sinh viên xem thì có bị đảo ngược, hoặc có nhìn rõ không, nên mình viết đại dòng chữ đó rồi giơ lên cho sinh viên xem, cũng không nghĩ là sinh viên chụp lại rồi lan truyền nhanh thế”.

Được biết, Hoàng Anh mới công tác giảng dạy ở ĐH FPT từ tháng 9/2019, tuy nhiên, nhờ vẻ ngoại hình xinh đẹp cùng tính cách thân thiện, cô Hoàng Anh đã nhanh chóng nhận được tình cảm quý mến từ phía học trò của mình. Những dịp 20/10 hay ngày sinh nhật, cô giáo thường được học trò tổ chức tặng quà bất ngờ.

Cô Hoàng Anh được học trò tặng hoa, tổ chức sinh nhật.  Cô Hoàng Anh được học trò tặng hoa, tổ chức sinh nhật. 

TRước đó, khi còn là sinh viên năm thứ 3, Hoàng Anh đã bắt đầu công việc dạy tiếng Nhật, tính đến nay, giảng viên trẻ đã gắn bó với công việc được 5 năm.

Cô Hoàng Anh từng có nhiều năm kinh nghiệm dạy tiếng Nhật. Cô Hoàng Anh từng có nhiều năm kinh nghiệm dạy tiếng Nhật.