Học Đường

Cô giáo âm thầm kết hôn với nam sinh 17 tuổi, phản ứng của cặp đôi khi bị gia đình phát hiện càng sốc hơn

Châu Doanh
Chia sẻ

Một cô giáo đã âm thầm cùng học sinh mới 17 tuổi của mình đi đăng kí kết hôn, thậm chí cả hai còn “bỏ trốn” tới ngôi nhà bỏ hoang của bà ngoại để chung sống với nhau.

Vốn dĩ, trong tình yêu và hôn nhân, sự chênh lệch tuổi tác không phải là vấn đề. Thế nhưng, giữa thầy và trò lại cần duy trì khoảng cách đạo đức, nếu không rất dễ vi phạm pháp luật.

Mới đây, một nữ giáo viên Ấn Độ đã bị bắt sau khi bị bố mẹ của một nam sinh 17 tuổi tố cáo cô dụ dỗ con trai của họ. Theo đó, cách đây khoảng 2 năm, cô giáo này theo đoàn tới một trường trung học ở quận Perambalur, bang Tamil Nadu tập huấn một thời gian. 

Tại đây, cô gặp gỡ được một nam sinh 15 tuổi và mối quan hệ giữa hai người nhanh chóng nóng lên. Ngay cả khi nữ giáo viên kết thúc quá trình tập huấn, cả hai vẫn tiếp tục mối quan hệ yêu đương này. 

Cặp đôi cô trò đã yêu nhau được 2 năm và mới đăng kí kết hôn vào tháng 10/2021 vừa qua. Ảnh minh họa

Tới ngày 22/10/2021, nhận thấy tình cảm đã chín muồi, cặp đôi cô trò này đã giấu bố mẹ 2 bên, tự mình đi đăng kí kết hôn. Sau đó, chàng trai 17 tuổi đưa nàng dâu của mình về căn nhà trống do bà ngoại để lại ở Moongilapadi. 

Tới chiều tối ngày hôm đó, không thấy con trai về nhà nên bố mẹ của nam sinh gọi điện cho cậu hỏi thăm. Không ngờ rằng, nam sinh thẳng thắn nói với mẹ tin mình đã kết hôn và hào hứng kể với mẹ về người vợ mới cưới của mình, hy vọng bố mẹ có thể chấp nhận nàng dâu này. 

Nghe tin “sét đánh” này, bố mẹ nam sinh tức tốc tới gặp mặt hai người. Dĩ nhiên, họ không thể chấp nhận được chuyện này, họ khiển trách con trai và “nàng dâu”, không cho phép hai người chung sống với nhau. 

Sau khi bị bố mẹ ngăn cấm, cặp đôi đã uống thuốc độc tự tử. Ảnh minh họa

Chịu đả kích từ những lời khiển trách của bố mẹ, cặp đôi mới cưới nghĩ quẩn, quyết định uống thuốc độc để kết liễu đời mình. Tuy nhiên, ngay sau khi uống thuốc, nam sinh lại hối hận. Cậu bình tĩnh gọi xe cấp cứu để đưa hai người tới bệnh viện gần đó.

Sau 2 tuần điều trị, sức khỏe của cả hai đã hồi phục và trở về nhà riêng. Khi nam sinh trở về nhà, bố của cậu nhanh chóng gọi báo cảnh sát, cáo buộc nữ giáo viên dụ dỗ con trai ông kết hôn khi chưa đủ tuổi kết hôn.

Vào tối 27/12, cảnh sát địa phương đã bắt giữ nữ giáo viên này tại nhà riêng, buộc tội cô vi phạm luật bảo vệ trẻ em khỏi tội phạm tình dục. Tòa án sau đó cho cô tại ngoại trong thời gian chờ xét xử. 

Chia sẻ

Bài viết

Châu Doanh

BÌNH LUẬN