Cô gái xinh đẹp bước ra từ siêu biệt thự với trực thăng đậu sẵn trên nóc nhà khiến nhiều người choáng ngợp

Sơn CaĐăng lúc

Trước khung cảnh lộng lẫy, xa hoa của căn biệt thự cùng chiếc trực thăng đậu trên nóc nhà xuất hiện trong clip của cô gái trẻ, nhiều người không khỏi ngạc nhiên và thích thú khi lần đầu tiên được chiêm ngưỡng.

Mới đây, MXH Tiktok đang lan truyền đoạn clip ngắn ghi lại cảnh cô gái trẻ bước ra từ một ngôi biệt thự hoành tráng. Đáng chú ý hơn nữa, bên cạnh "siêu biệt thự" này còn có cả chiếc trực thăng đậu trên nóc khiến nhiều người không khỏi choáng ngợp. 

Cô gái xinh đẹp bước ra từ siêu biệt thự với trực thăng đậu sẵn trên nóc nhà khiến nhiều người choáng ngợp Ảnh 1
Cô gái trẻ bước ra từ "siêu biệt thự" và đi ngang qua trực thăng khiến nhiều người không khỏi choáng ngợp. Ảnh cắt từ clip

Theo một số thông tin, nhiều người cho rằng, biệt thự trên giống với căn biệt thự có chiếc máy bay mô hình trên nóc nhà ở Hải Dương. Tuy nhiên, ý kiến này đã nhanh chóng bị cư dân mạng bác bỏ vì khung cảnh trong video này có phần rộng hơn và thiết kế của chiếc trực thăng cũng có sự khác biệt. 

Cô gái xinh đẹp bước ra từ siêu biệt thự với trực thăng đậu sẵn trên nóc nhà khiến nhiều người choáng ngợp Ảnh 2
Chiếc trực thăng đậu trên nóc nhà khiến nhiều người không khỏi choáng ngợp

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên MXH ngay lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM, rất nhiều người tỏ ra ngạc nhiên nhưng cũng vô cùng thích thú khi được chiêm ngưỡng một khung cảnh vô cùng xa hoa và đắt đỏ.

Hiện tại, địa điểm về khu biệt thự cũng như danh tính thật sự của cô gái trẻ vẫn đang được cư dân mạng tìm kiếm. Ngoài việc tin rằng cô gái trẻ xuất hiện trong clip chính là nữ chủ nhân sống trong "siêu biệt thự" thì một vài ý kiến khác cũng đề cập đến khả năng cô gái ấy chỉ quay clip "sống ảo" cho vui mà thôi. 

BÀI VIẾT

Sơn Ca