Học Đường

Trở lại phòng trọ sau 3 tháng tránh dịch, cô gái tức tốc mở tủ lạnh kiểm tra và cái kết bất ngờ

Phương Linh
Chia sẻ

Saostar - Khác với những chiếc tủ lạnh được dân mạng chia sẻ với loạt hình ảnh khó coi, tủ lạnh của cô gái này may mắn còn nguyên trạng.

Về quê tránh dịch cũng chính là khoảng thời gian nghỉ ngơi, nhàn hạ sau những ngày tháng tất bật với công việc. Tuy nhiên, đến khi hết dịch và muốn trở lại thành phố, lại có kha khá vấn đề phải lo, nào là xe máy không đề nổ được, phòng trọ bụi bặm sau nhiều tháng không được quét dọn... và một điều không thể không nhắc đến là đó là những chiếc tủ lạnh còn chất đầy đồ ăn. 

Nếu may mắn ổ điện không bị hư hỏng, đồ ăn có thể không bị thối rữa; ngược lại, nếu ổ điện bị hư hỏng hoặc đồ ăn không được sắp xếp gọn gàng, rất có thể đồ ăn thi nhau hỏng, bốc mùi, biến chất đến mức á.m ảnh.

Mới đây, một cô gái trẻ đã chia sẻ về chiếc tủ lạnh tại phòng trọ sau 3 tháng trở lại. Vừa mới lên tới phòng trọ, cô gái đã tức tốc kiểm tra tủ lạnh và cái kết khá bất ngờ.  

Chiếc tủ lạnh trông vẫn khá nguyên vẹn sau 3 tháng bị "bỏ mặc". Nguồn: @ngoclinh9802

Khác với những chiếc tủ lạnh được dân mạng chia sẻ với loạt hình ảnh khó coi, tủ lạnh của cô gái này may mắn còn nguyên trạng. Các loại thực phẩm gần như chưa bị hỏng nặng hay sinh khí, biến chất. Kể cả trứng cút lộn cô nàng mua cũng không nở hay thối. Tủ lạnh trông vẫn sạch sẽ. Tuy nhiên các loại rau củ trong tủ đã nảy mầm hết.

Các loại rau củ đều nảy mầm

Tuy nhiên, qua hình ảnh mà cô gái chia sẻ có thể thấy, cô gái này khá cẩn thận khi mỗi loại rau, củ, quả đều có màng bọc riêng, vừa sạch sẽ lại vừa giúp bảo quản tốt hơn. Đây cũng là điều khiến nhiều người phải học hỏi nếu muốn chiếc tủ lạnh luôn trông như mới. 

Mỗi loại thức phẩm đều được cô gái cẩn thận bọc màng bọc thực phẩm, do đó, mới giúp tủ lạnh không bị bẩn hay hư hỏng

Ngay sau khi những hình ảnh này xuất hiện lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người đều phải công nhận, cô gái quả thực may mắn khi chiếc tủ lạnh không hề hấn gì sau 3 tháng bị "bỏ mặc". 

"Mừng phát khóc khi thấy chiếc tủ lạnh như vậy nhỉ, việc dọn dẹp cũng dễ dàng hơn"

"Có nhiều người phải bỏ luôn chiếc tủ lạnh sau khi thấy khung cảnh bên trong. Cô gái này quả là may mắn"

"Nhìn cách cô gái bọc các loại thực phẩm là biết cô gái này là người cẩn thận rồi. Cứ học hỏi như cô này nhé, để yên tâm tủ lạnh không bị hư hỏng", là những bình luận mà cư dân mạng để lại. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN