Clip: Nữ sinh 'tay không bắt rắn' rồi tươi cười vì 'chiến lợi phẩm' trên tay khiến bao bạn bè bái phục

Sơn CaĐăng lúc

Mặc cho bạn bè hú hét vì sợ hãi, nữ sinh này còn cười rất tươi khi bắt được con rắn trong bụi cây ở sân trường. Đáng chú ý, nữ sinh chẳng cần đến dụng cụ nào, cứ thế mà "tay không bắt rắn".

Mới đây, MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nữ sinh “tay không bắt rắn” khiến nhiều bạn bè rôm rả hú hét, có lẽ, các bạn chứng kiến vừa nể, vừa sợ, vừa khâm phục nữ sinh này đây mà.

Clip: Nữ sinh “tay không bắt rắn”

Theo đoạn clip ghi lại, khi phát hiện con rắn bò vào trong khu vực cây cối được trồng trong vườn trường, một nữ sinh đã “hiên ngang” bước vào và nhẹ nhàng bắt gọn con rắn này.

Có thể thấy, nữ sinh đã bình tĩnh nắm đầu con rắn và lôi ra ngoài. Tất nhiên, với một nữ nhi “chân yếu tay mềm” nhưng lại có hành động gan dạ như vậy đã khiến các bạn xung quanh không ngừng hú hét. Cô nàng còn cười rất tươi khi bắt được con vật đáng sợ.

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên MXH ngay lập tức nhận được quan tâm của CĐM, ai ai cũng tỏ ra thích thú và dành nhiều bình luận ngợi khen cho cô bạn này.

“Trời ơi, thấy con rắn ngoe ngoe trên tay bạn ấy mà mình muốn rớt tim rồi huống gì là cầm lên nó”

“Ôi bạn gái trong mơ của tôi đây rồi, có bạn ấy thì chắc chẳng còn nỗi sợ nào trên đời nữa”

“Thấy rắn thì mình có 2 phản ứng, hoặc là “3 chân 4 cẳng bỏ chạy”, hoặc là chết trân tại chỗ vì quá sợ hãi. Thấy cậu ấy bắt rắn chuyên nghiệp vậy, lòng mình ngưỡng mộ biết bao”

“Nói thật, nhiều đứa con trai còn sợ xanh mặt khi thấy rắn chứ đừng nói con gái. Vậy mà “tay không bắt rắn”, chuyên nghiệp, nhẹ nhàng và dứt khoát. Qúa là xịn luôn”, là những bình luận mà cư dân mạng để lại.

BÀI VIẾT

Sơn Ca

TIN TÀI TRỢ