Học Đường

Clip: Nữ sinh ĐH Sư phạm Kỹ thuật quay máy nổ 'êm ru' khiến dân tình xuýt xoa

Phương Linh
Chia sẻ

Saostar - Để quay được máy nổ, có lẽ, nhiều nam sinh còn thấy khó khăn, thế nhưng nữ sinh lại thể hiện một cách nhẹ nhàng và trơn tru.

Nhắc tới con gái học Kỹ thuật, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những cô gái mạnh mẽ, không ngại chân tay lấm lem dầu máy. Đó chỉ là ý nghĩ của nhiều người, còn thực tế thế nào, có lẽ nhiều người vẫn chưa được tận mắt chứng kiến. Và đoạn clip dưới đây sẽ là minh chứng rõ ràng nhất! 

(Nguồn: Hà Hoàng/UTE TV)

Đoạn clip được chia sẻ ghi lại khoảnh khắc một nữ sinh Khoa Cơ khí Động lực, ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đang quay khởi động máy nổ khiến dân tình không khỏi ngạc nhiên. 

Để quay được máy nổ, có lẽ, nhiều nam sinh còn thấy khó khăn, thế nhưng nữ sinh lại thể hiện một cách nhẹ nhàng và trơn tru. 

Khi thực hiện xong kỹ thuật quay máy nổ, nữ sinh liền nở nụ cười tươi tắn, bên cạnh, các nam sinh không khỏi ngưỡng mộ cô bạn nhỏ bé nhưng vô cùng mạnh mẽ. 

Clip: Nữ sinh ĐH Sư phạm Kỹ thuật quay máy nổ 'êm ru' khiến dân tình xuýt xoa Ảnh 1

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi xuýt xoa trước sự mạnh mẽ của cô gái Kỹ thuật này. 

“Em yêu con gái học kĩ thuật vì họ mạnh mẽ và đầy nam tính” 

“Ngưỡng mộ bạn quá, mình thích một cô gái mạnh mẽ, khoẻ khoắn. Nụ cười của bạn ấy thật rạng rỡ” 

“Con gái dám chọn ngành kỹ thuật đã là mạnh mẽ và cá tính rồi, nay thấy bạn quay máy nổ “ngọt” vậy nữa lại càng ngưỡng mộ hơn. Cố gắng lên cô gái nhé”, là những bình luận mà cư dân mạng để lại.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN