Học Đường

Clip: Nam sinh nhiều lần văng tục, vô lễ với cô giáo trong tiết học online khiến dân mạng xôn xao

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, trên mạng xã hội đang lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một nam sinh văng tục, có thái độ vô lễ với giáo viên trong một tiết học online khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Theo thông tin lan truyền trên mạng, sự việc xảy ra trong lớp học online khối 9. 

Theo diễn biến của đoạn clip ghi lại, khi tiết học online diễn ra, cô giáo đã yêu cầu nam sinh bật camera để tiện quan sát. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì mà nam sinh không những không chấp hành mà còn tỏ thái độ khó chịu với giáo viên.

Trong đoạn clip, nam sinh rất nhiều lần văng tục và cãi tay đôi với giáo viên khiến nhiều người ngỡ ngàng. 

Trước khi rời khỏi lớp học online, nam sinh lớn giọng nói: "Thôi nhé, chào cô, tốt nhất cô nghỉ… nghề đi".

‘Học chỉ tốn tiền, nói chuyện với cô ngang với nói chuyện với...", nam sinh tiếp tục sử dụng những lời lẽ thiếu chuẩn mực để nói chuyện với giáo viên của mình.  

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra vô cùng bức xúc trước thái độ  và hành động của nam sinh này. 

Rất nhiều ý kiến mong muốn thầy cô chủ nhiệm và nhà trường sẽ vào cuộc xử lý nghiêm hành vi vô lễ với giáo viên của nam sinh, vừa để răn đe nam sinh vừa để làm gương cho nhiều bạn bè khác. 

"Nghe cậu học trò này nói chuyện với giáo viên mà bức xúc thật sự. Vô lễ quá mức"

"Dù biết rằng, các học sinh đang tuổi mới lớn, nhiều khi ngông cuồng nhưng khi nghe đoạn hội thoại này, thực sự không thể nào chấp nhận được"

"Xử phạt thật nghiêm vào, nhà trường phối hợp với gia đình nữa để răn dạy em nam sinh này đi. Nếu không tình hình sẽ ngày càng tồi tệ hơn mà thôi", là những bình luận mà cư dân mạng để lại. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN