Bước ra từ cuộc thi Miss Teen 2017, hot girl Thảo Phạm (tên thật là Phạm Thị Thảo, SN 1999, Bắc Giang) ngày càng nhận được sự chú ý của đông đảo mọi người. Một năm trôi qua, ước mơ vào trường Văn hóa Nghệ thuật Quân đội ngày nào của Thảo đã thành hiện thực. Thế nhưng giấc mơ chợt đến rồi đi giống như cơn mưa đầu mùa, lúc này Thảo lại đang chuẩn bị hành trang để bước vào một cuộc sống mới.

“Trong mọi hoàn cảnh quan trọng nhất là luôn tự tin sống là chính mình”

Phạm Thị Thảo được mọi người biết đến với nick name Thảo Phạm. Phạm Thị Thảo được mọi người biết đến với nick name Thảo Phạm.

Quê gốc ở Bắc Giang nhưng Thảo cùng gia đình sinh sống tại Đắk Lắk. Không may mắn như nhiều bạn trẻ khác, cuộc sống của Thảo ngày nhỏ rất khó khăn. Mọi thứ cô thấy về thế giới bên ngoài hầu hết đều thông qua màn ảnh nhỏ.

Dừng lại ở vòng 2 Miss Teen, Thảo đã đủ cảm thấy rất hạnh phúc. Chưa dừng lại ở cuộc thi trên, Thảo tiếp tục ghi danh Miss Vietnamese Beauty. Thế nhưng vì một số lý do cá nhân nên cô bạn gốc Bắc Giang xin dừng chân ở vòng bán kết. “Bẵng đi đã gần 1 năm trôi qua, mình vẫn luôn trân trọng kết quả ấy dù đối với nhiều người chúng chẳng đáng nói”.

Đặc biệt, trước và sau các cuộc thi sắc đẹp, Thảo ngày ấy và bây giờ vẫn đơn giản, trẻ trung và năng động như vậy. Có rất nhiều người nói nếu cứ thu mình ở một vị trí an toàn sẽ không bao giờ phát triển được nhưng Thảo quan niệm muốn thành công phải tự tin vào chính mình cái đã. “Đôi khi phong cách đơn giản lại là cái hay trong nghề cũng nên”, cô bạn nói.

Nhưng giản dị không có nghĩa cuộc sống của Thảo hoàn toàn phẳng lặng nhàm chán. Cô bạn nói nếu được chọn giữa cách sống bình lặng và ồn ào thì Thảo thà chọn đi theo hướng năng động hơn dù có đôi lúc, cách sống đó có thể xô bồ, vội vàng.

Ngoài kia dù có chiến đấu như một dũng sĩ thì về nhà chúng ta lại an nhiên giống như 1 con mèo hưởng thụ ánh nắng. Mọi người biết đến mình qua Miss Teen rất nhiều chắc chắn sẽ có soi mói này nọ nhưng đã quyết đi thi thì phải chấp nhận điều đó”.

Cô bạn đã dừng lại ở vòng 2 Miss Teen 2017. Cô bạn đã dừng lại ở vòng 2 Miss Teen 2017.
Thảo quyết định dừng học tại trường Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Thảo quyết định dừng học tại trường Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

Có những thứ có duyên nhưng vô phận

Thi đỗ vào ngôi trường Văn hóa Nghệ thuật nhiều người mơ ước cũng là nơi Thảo mong muốn đặt chân đến mỗi ngày từ nhỏ, thế nhưng 1 năm sau chưa kịp thân quen đã phải chia ly.

“Có những ngày tháng thanh xuân mình quyết tâm hết mình theo đuổi đam mê nhưng có lúc ý chí lại lung lay. Khi bước chân ra khỏi sự bao bọc của gia đình và tự lập, mình mới nhận ra không có gì là mãi mãi. Cũng giống như hiện tại mình rời mái trường yêu thích để học kinh doanh”, cô bạn tâm sự.

Chuyện hot girl Thảo Phạm cố sức thi vào rồi lại chọn rời bỏ trường Văn hóa Nghệ thuật Quân đội đi khởi nghiệp

Dù dừng tham gia học tập tại trường nhưng Thảo vẫn hoạt động nghệ thuật ở một môi trường khác. 9X hiện đã đầu quân cho một công ty truyền thông. Đặc biệt, tại đây Thảo còn được đào tạo bởi những đàn anh đàn chị có bề dày kinh nghiệm trong nghề. Mặt khác cô bạn cho rằng mảnh ghép thanh xuân của mình gồ ghề, nhiều màu không phải là không đẹp.

Hơn nữa, dù cuộc sống có nhiều ngã rẽ nhưng Thảo may mắn được gia đình và bạn bè ủng hộ hết mình. Bố mẹ của Thảo luôn quan niệm rằng dù con cái quyết định ra sao, thành công hay thất bại sau này vẫn tiếp tục vững bước, không hối tiếc là được. Chính vì thế, Thảo một mình tự vẽ ra cuộc sống trước mắt sau đó từng bước từng bước đi đến.

Bố mẹ mình đều là người làm kinh doanh nhưng không vì thế mà mình ỷ lại. Chắc chắn con đường phía trước sẽ gian nan nhưng chỉ cần bố mẹ ủng hộ thì mình vẫn luôn luôn đứng vững chân đôi chân của mình”.

Hiện tại, cô bạn đang chuẩn bị theo học tại Học viện Doanh nhân. Hiện tại, cô bạn đang chuẩn bị theo học tại Học viện Doanh nhân.

Sắp tới, Thảo sẽ theo học tại Học viện Doanh nhân trước khi mở một thương hiệu mỹ phẩm riêng của mình. Đặc biệt, song song với quá trình lập nghiệp, Thảo cũng sẽ tham gia các hoạt động nghệ thuật.

Phụ nữ không phải chỉ xinh đẹp là đủ, chúng ta phải có khả năng tự lập và sự thông minh, sắc sảo cùng với tấm lòng nhân ái”, Thảo chia sẻ quan niệm về phụ nữ trong xã hội hiện đại.