Công thức bất ngờ nổi tiếng sau 1 đêm nhờ khoảnh khắc đẹp xuất thần hay bức ảnh chụp lén dường như ngày càng được nhiều bạn trẻ áp dụng thành công. Gần đây nhất, vào mùa chụp ảnh kỷ yếu, dân mạng lại bất ngờ vì phát hiện một nữ sinh xinh đẹp khó cưỡng. Công thức bất ngờ nổi tiếng sau 1 đêm nhờ khoảnh khắc đẹp xuất thần hay bức ảnh chụp lén dường như ngày càng được nhiều bạn trẻ áp dụng thành công. Gần đây nhất, vào mùa chụp ảnh kỷ yếu, dân mạng lại bất ngờ vì phát hiện một nữ sinh xinh đẹp khó cưỡng.
Nữ sinh đến từ Tiền Giang đã khiến cộng đồng mạng chú ý chỉ vì 1 tấm ảnh kỉ yếu. Bức ảnh bắt được khoảnh khắc cô nàng đang lơ đãng nhìn đi đâu đó mà không biết có ống kính đang hướng vào mình. Nét đẹp và thần thái của cô bạn được ví như visual “thiên thần” Nancy của nhóm Momoland. Nữ sinh đến từ Tiền Giang đã khiến cộng đồng mạng chú ý chỉ vì 1 tấm ảnh kỉ yếu. Bức ảnh bắt được khoảnh khắc cô nàng đang lơ đãng nhìn đi đâu đó mà không biết có ống kính đang hướng vào mình. Nét đẹp và thần thái của cô bạn được ví như visual “thiên thần” Nancy của nhóm Momoland.
Dân mạng nhanh chóng tìm ra cô bạn trong ảnh là Lê Thị Cẩm Thư, hiện đang là học sinh của trường THPT Huỳnh Văn Sâm (Cái Bè, Tiền Giang). Dân mạng nhanh chóng tìm ra cô bạn trong ảnh là Lê Thị Cẩm Thư, hiện đang là học sinh của trường THPT Huỳnh Văn Sâm (Cái Bè, Tiền Giang).
Chia sẻ về cảm xúc của mình khi bỗng dưng được nhiều người biết đến, cô nàng hào hứng: “Mình rất bất ngờ khi hình ảnh của mình được quan tâm và còn được so sánh với một ngôi sao Kpop nổi tiếng và cũng rất vui khi nhận được nhiều lời mời kết bạn, lời hỏi thăm của mọi người”. Chia sẻ về cảm xúc của mình khi bỗng dưng được nhiều người biết đến, cô nàng hào hứng: “Mình rất bất ngờ khi hình ảnh của mình được quan tâm và còn được so sánh với một ngôi sao Kpop nổi tiếng và cũng rất vui khi nhận được nhiều lời mời kết bạn, lời hỏi thăm của mọi người”.
Chia sẻ về dự định của mình, Cẩm Thư cho biết, cô bạn đang tập trung ôn tập để có thể thi vào HUFLIT. Chia sẻ về dự định của mình, Cẩm Thư cho biết, cô bạn đang tập trung ôn tập để có thể thi vào HUFLIT.
Hình ảnh đời thường xinh đẹp của Cẩm Thư. Hình ảnh đời thường xinh đẹp của Cẩm Thư.