Dịch COVID-19 bùng phát trở lại, chủ trọ vừa động viên vừa tặng quà cho 22 phòng khiến giới sinh viên được dịp xuýt xoa: 'Đúng là chủ trọ người ta...'

Sơn CaĐăng lúc

Vừa động viên các bạn sinh viên, cô chủ trọ còn gửi tặng 22 phòng trọ 7 món vật phẩm thiết yếu để giúp đỡ mọi người vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Dịch COVID-19 đang dẫn diễn biến phức tạp trở lại, mỗi ngày gần đây đều xuất hiện các ca nhiễm mới khiến bất kỳ ai cũng lo lắng. Kéo theo đó, nhiều sinh viên phải nghỉ học, nghỉ làm thêm; nhiều hoạt động kinh doanh cũng tạm ngưng,... tất cả tập trung để phòng chống dịch. 

Trước tình hình thực tế này, rất nhiều hành động đẹp đã xuất hiện trong những ngày qua. Mới đây nhất, trên một group dành riêng cho giới sinh viên vừa xuất hiện câu chuyện ấm áp của một chủ nhà trọ tại Đà Nẵng. 

Theo đó, khi biết rằng dịch COVID- 19 đang bùng phát, cô chủ trọ đã viết những lời nhắn nhủ vô cùng dễ thương đến mọi người thuê trọ, đồng thời, gửi tặng 22 phòng trọ những vật phẩm thiết yếu để vừa động viên tinh thần, vừa giúp đỡ mọi người vượt qua giai đoạn khó khăn. 

Lời nhắn nhủ của cô chủ trọ khiến ai cũng cảm động
Và đây là những vật phẩm thiết yếu mà cô chủ trọ dành tới các bạn sinh viên và người thuê trọ trong mùa dịch lần này. 

Ngay sau khi câu chuyện xuất hiện trên MXH ngay lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM. Rất nhiều ý kiến bày tỏ sự cảm động trước tình cảm và tấm lòng của cô chủ trọ. Mọi người đều hy vọng rằng, ai cũng tốt bụng và thấu hiểu cho các bạn sinh viên, những người đang phải đi thuê trọ như người chủ trọ này thì tốt biết bao.

Ngay bên dưới bài viết, nhiều bạn sinh viên cũng chia sẻ những câu chuyện ấm áp về chủ nhà trọ của mình giữa bối cảnh dịch COVID - 19 đang bùng phát trở lại.

Trần Tâm: "Chủ trọ nhà tớ thấy tớ ở phòng ôn thi cực khổ nên đưa hoa quả, thịt vịt luộc xuống phòng để bồi bổ".

Ai Đồ: "Trước đó, hồi tháng 4, tháng 5, chủ trọ chỗ tớ giảm mỗi tháng 500.000 tiền phòng". 

Thanh Trúc: "Mới hôm qua thôi, chủ nhà xuống tận nơi thông báo giảm cho phòng tớ 500.000 đồng trong 2 tháng liên tiếp. Qúa là biết ơn luôn". 

Linh Lê: "Nhiều bạn chắc chỉ mong chủ trọ đừng tăng giá là đã mừng lắm rồi. Chủ trọ nào mà giảm tiền ở giai đoạn này thì có tâm thực sự", Linh Lê viết.

Tuấn Phạm: "Hy vọng bác chủ trọ nhà mình sẽ đọc được câu chuyện này, hehe". 

BÀI VIẾT

Sơn Ca

TIN TÀI TRỢ