Học Đường

Nữ sinh có hành động gây bất ngờ khi thấy chiến sỹ CSGT chân trần đứng phân làn giao thông dưới trời mưa

Sơn Ca (T/h)
Chia sẻ

Hình ảnh nữ sinh tặng cho chiến sĩ CSGT tại TP Vinh (Nghệ An) đang làm nhiệm vụ phân làn dưới trời mưa bão đôi dép tổ ong khiến nhiều người bất ngờ và xúc động. Có lẽ, đây là món quà tinh thần to lớn mà chiến sĩ CSGT này nhận được giữa tiết trời mưa bão giá lạnh.

Những ngày qua, MXH đang lan truyền hình ảnh một nữ sinh ở TP. Vinh (Nghệ An) tặng cho chiến sĩ CSGT một đôi dép tổ ong đang làm nhiệm vụ phân làn dưới trời mưa bão. 

Nữ sinh có hành động gây bất ngờ khi thấy chiến sỹ CSGT chân trần đứng phân làn giao thông dưới trời mưa Ảnh 1
Nữ sinh mặc áo mưa, nhanh nhảu chạy đến chỗ chiến sĩ CSGT tặng cho anh 1 đôi dép tổ ong. 

Cụ thể, theo chia sẻ của anh Nguyễn Quốc Khánh (ngụ TP Vinh), khoảng 11h30 ngày 18/9, khi đang lưu thông trên đường Lê Hồng Phong, TP Vinh để về nhà, anh Khánh đã bắt gặp hình ảnh một em học sinh mặc áo mưa mang chạy qua đường, tặng cho cán bộ CSGT đang làm nhiệm vụ phân luồng phương tiện một đôi dép tổ ong rồi nhanh chóng rời đi. 

Thời điểm này là giờ tan tầm, xe cộ khá đông đúc. Những hình ảnh trên được camera hành trình của anh ghi lại.

Được biết, người nhận được đôi dép từ nữ sinh nói trên là Đại úy Nguyễn Trọng Hùng, cán bộ Đội CSGT-TT Công an TP Vinh. 

Nữ sinh có hành động gây bất ngờ khi thấy chiến sỹ CSGT chân trần đứng phân làn giao thông dưới trời mưa Ảnh 2
 Chiến sỹ CSGT - người nhận được đôi dép tổ ong khi đang làm nhiệm vụ từ cô nữ sinh

Chia sẻ trên Infonet, anh Hùng nói: "Do ảnh hưởng của cơn bão số 5, trên địa bàn TP Vinh có mưa rất to, nhiều khu vực bị ngập cục bộ khiến giao thông đi lại khó khăn. Thời điểm đó, tôi được phân công làm nhiệm vụ trên tuyến đường Lê Hồng Phong.

Cả buổi dầm mưa ướt hết nên tôi tháo giày, đi chân trần để thuận tiện trong việc di chuyển. Trong lúc đang làm nhiệm vụ, có một nữ sinh chạy lại, đặt xuống trước mặt tôi một đôi dép tổ ong còn mới nguyên nói “cháu tặng chú” rồi rời đi ngay.

Lúc đó tôi vừa ngạc nhiên vừa cảm thấy hạnh phúc, cảm nhận tình cảm yêu mến, sự chia sẻ của người dân. Hành động ý nghĩa đó giúp tôi có thêm động lực để hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ mình được giao”.

Chia sẻ

Bài viết

Sơn Ca (T/h)

BÌNH LUẬN