“Sinh viên thanh lịch” là sân chơi để tìm ra gương mặt sinh viên ưu tú nhất của trường ĐH Văn Hóa TP.HCM. Cuộc thi này dành cho cả nam sinh và nữ sinh đang theo học tại trường trong độ tuổi từ 18 đến 24.

Các sinh viên tham dự cuộc thi sẽ phải trải qua vòng thi sơ khảo với tiết mục trình diễn tài năng. Sau đó, ban tổ chức sẽ lựa ra 20 gương mặt ưu tú nhất đi vào vòng chung kết diễn ra vào ngày 31/5/2018.

Mới đây, vòng thi sơ khảo đã chính thức bắt đầu với sự tham gia của nhiều thí sinh cùng các tiết mục thi hấp dẫn. Hãy cùng xem qua những gương mặt sáng giá trong buổi casting đầu tiên của cuộc thi này nhé!

Thí sinh Danh Hiền biểu diễn tiết mục múa Khmer. Thí sinh Danh Hiền biểu diễn tiết mục múa Khmer.
Một thí sinh nam thể hiện tài năng của mình qua màn cover dance sôi động. Một thí sinh nam thể hiện tài năng của mình qua màn cover dance sôi động.
Múa quyền là một phần thi mới mẻ của các bạn sinh viên ĐH Văn Hiến thể hiện trong cuộc thi năm nay. Múa quyền là một phần thi mới mẻ của các bạn sinh viên ĐH Văn Hiến thể hiện trong cuộc thi năm nay.
Những màn ra cước nhanh, dứt khoát của cô bạn khiến cả khán phòng vỗ tay tán thưởng nhiệt liệt. Những màn ra cước nhanh, dứt khoát của cô bạn khiến cả khán phòng vỗ tay tán thưởng nhiệt liệt.
Khác với những màn cover dance quen thuộc, cậu nam sinh này mang đến vẻ mới mẻ cho cuộc thi tài năng qua phần múa Chèo thuyền của người Chăm. Khác với những màn cover dance quen thuộc, cậu nam sinh này mang đến vẻ mới mẻ cho cuộc thi tài năng qua phần múa Chèo thuyền của người Chăm.
Chán chê múa các bạn trai chúng ta sẽ trình diễn áo dài dân tộc thế này đây. Chán chê múa các bạn trai chúng ta sẽ trình diễn áo dài dân tộc thế này đây.
Các bài múa là phần thi được nhiều bạn thí sinh lựa chọn, như cô bạn này đang phiêu trong điệu nhảy dân gian… Các bài múa là phần thi được nhiều bạn thí sinh lựa chọn, như cô bạn này đang phiêu trong điệu nhảy dân gian…
…rất mềm mại và bay bổng khiến khán giả không thể rời mắt. …rất mềm mại và bay bổng khiến khán giả không thể rời mắt.
Cậu bạn này chọn diễn kịch cho phần thi tài năng của mình, và cậu đã nhập tâm đến mức ngồi bệt ra sàn. Cậu bạn này chọn diễn kịch cho phần thi tài năng của mình, và cậu đã nhập tâm đến mức ngồi bệt ra sàn.
Bài múa quạt Bánh trôi nước của bạn Nguyễn Thị Ánh Nguyệt vô cùng uyển chuyển và nhận được cơn mưa lời khen từ ban giám khảo. Bài múa quạt Bánh trôi nước của bạn Nguyễn Thị Ánh Nguyệt vô cùng uyển chuyển và nhận được cơn mưa lời khen từ ban giám khảo.
Màn múa bụng vô cùng sexy của thí sinh Bảo Phương khiến khán phòng hò hét cổ vũ nhiệt liệt. Màn múa bụng vô cùng sexy của thí sinh Bảo Phương khiến khán phòng hò hét cổ vũ nhiệt liệt.
Với gương mặt đẹp, hình thể chuẩn, tài năng điêu luyện, có thể nói cô nàng này là một gương mặt sáng giá cho ngôi vị cao nhất trong cuộc thi năm nay. Với gương mặt đẹp, hình thể chuẩn, tài năng điêu luyện, có thể nói cô nàng này là một gương mặt sáng giá cho ngôi vị cao nhất trong cuộc thi năm nay.

Chiêm ngưỡng những phần thi tài cực đỉnh của sinh viên ĐH Văn Hóa trong vòng sơ khảo Sinh viên thanh lịch