Tân hoa khôi ĐH FPT Cần Thơ: 'Mong muốn bản thân sẽ lan tỏa thật nhiều nguồn năng lượng tích cực...'

Nhật MinhĐăng lúc

Sau rất nhiều những phần thi đầy gay cấn và hấp dẫn, cuối cùng cuộc thi Miss FPTU Cần Thơ 2020 đã tìm ra được chủ nhân của ngôi vị cao quý nhất, đó chính là “nàng thơ” tài sắc vẹn toàn - Trần Thùy Vy Phương Trinh.

Đêm chung kết Miss FPTU Cần Thơ 2020 diễn ra tối ngày 26/7 đã mang đến cho khán giả hâm mộ cũng như ban giám khảo, giới chuyên môn những phần trình diễn đầy mãn nhãn, gay cấn với nhan sắc cùng tài năng của Top 15 nữ sinh xuất sắc nhất đã được chọn lựa kỹ càng trong các vòng thi sơ tuyển trước đó.

Và trải qua hơn 3 giờ đồng hồ với những phần thi trình diễn áo dài, trang phục dạ hội, tự do cũng như là các câu hỏi ứng xử đầy thách thức, danh hiệu Hoa khôi “trường F” Cần Thơ đã tìm ra được chủ nhân xứng đáng nhất – đó chính là người đẹp Trần Thùy Vy Phương Trinh, sinh viên năm 2 chuyên ngành Truyền thông đa phương tiện. 

Phương Trinh đã xuất sắc giành ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Miss FPTU Cần Thơ 2020

Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp cùng nụ cười đầy cuốn hút, Phương Trinh còn có nhiều tài lẻ khác và khả năng ứng xử vô cùng thông minh khiến khán giả phải dành những tràng pháo tay thật dài để tán thưởng. 

Với câu hỏi “Điều gì là quan trọng nhất trong cuộc sống?”, Phương Trinh đã bình tĩnh và đưa ra câu trả lời rằng: “Với bản thân em, điều quan trọng nhất chính là ước mơ của bản thân. Và ước mơ của em chính là làm cho gia đình em được tự hào và hạnh phúc. Đối với em hạnh phúc chính là gốc rễ của thành công và em muốn trở thành một người phụ nữ thật thành công.”

10X cho rằng, hạnh phúc chính là gốc rễ của sự thành công

Và với nhan sắc được ví von như là “nàng thơ”, kết hợp với việc thể hiện vô cùng thành công trong các phần thi ứng xử, tài năng trước đó, Phương Trinh đã vượt qua được nhiều cô gái khác để mang về cho bản thân chiếc vương miện vô cùng cao quý của cuộc thi năm nay. Chia sẻ về cảm xúc của bản thân sau khi giành được danh hiệu Hoa khôi Miss FPTU Cần Thơ 2020, Phương Trinh nghẹn ngào chia sẻ:

“Mình thật sự hạnh phúc và tự hào về bản thân vì đã thật sự cố gắng trong suốt chặng hành trình dài đã qua. Với danh hiệu hoa khôi đạt được lần này, mình dành tặng nó cho gia đình, người thân và bạn bè của mình, giống như những gì mà mình đã nói trước đó chính là mong muốn làm sao cho gia đình phải thật tự hào và hạnh phúc về mình”.

Mong muốn lớn nhất của cô nàng chính là làm sao để gia đình thật sự hạnh phúc, tự hào về mình

Cũng như bao cô gái khác đến với cuộc thi Miss FPTU Cần Thơ 2020, Phương Trinh cũng đặt ra những tham vọng và mục tiêu ngay từ khi khởi đầu, đó chính là chiếc vương miện đầy danh giá và cao quý. Và để đạt được kết quả như ngày hôm nay, đây không phải là một điều may rủi mà chính là cả một sự đầu tư nghiêm túc và nỗ lực không biết mệt mỏi của bản thân cô nàng.

Khi được hỏi về những khó khăn trong suốt 6 tháng tham dự cuộc thi, Phương Trinh cho biết, mặc dù được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía gia đình và bạn bè, tuy nhiên không vì thế mà 10X không gặp phải những khó khăn. Và điều khiến Phương Trinh ám ảnh nhất trong suốt chặng hành trình chinh phục danh hiệu Hoa khôi đã qua đó chính là nỗi sợ, nỗi sợ mình sẽ không vượt qua được áp lực rất lớn, nỗi sợ bản thân sẽ không thể bước tiếp,…

Trước đêm chung kết một tuần, Phương Trinh bất ngờ gặp phải chấn thương ở chân trong đêm thi tài năng

Một điều ít ai biết rằng đó chính là sau đêm thi tài năng, cô nàng đã bị chấn thương chân trái trong khi chỉ còn vỏn vẹn một tuần nữa thôi là sẽ đến đêm chung kết. Thế nhưng nhờ sự hỗ trợ và ủng hộ từ phía gia đình, bạn bè cộng thêm với những nỗ lực đáng khâm phục, nữ sinh đã nhanh chóng lấy lại sự bình tĩnh và tự tin, có được những màn trình diễn xuất sắc nhất trong đêm thi cuối cùng, qua đó tỏa sáng và lọt vào “mắt xanh” của hội đồng ban giám khảo.

Chia sẻ về những dự định sắp tới trong tương lai, đặc biệt là mang trên vai sứ mệnh lan tỏa hình ảnh của một hoa khôi, hình ảnh của cả một ngôi trường mà mình đang theo học, Phương Trinh hào hứng cho biết: “Mình sẽ cố gắng học tập cũng như là nâng cao hơn nữa về kỹ năng mềm, từ đó mong muốn bản thân sẽ lan tỏa thật nhiều những nguồn năng lượng tích cực đến với cộng đồng, như chính cái cách mà mình đã từng mang đến trong suốt chặng hành trình tham gia Miss FPTU Cần Thơ 2020 vừa qua”.

Với danh hiệu mà bản thân đạt được, Phương Trinh hy vọng rằng sẽ lan tỏa được nguồn năng lượng tích cực đến với mọi người trong nhiệm kỳ mà cô nàng đảm nhận sắp tới

Với ước mơ cùng những định hướng rõ ràng, cùng chức cho Tân Hoa khôi Miss FPTU Cần Thơ 2020 sẽ thật sự thành công trên con đường hứa hẹn sẽ còn rất dài ở phía trước. Chúc cho Phương Trinh sẽ hoàn thành thật tốt sứ mệnh lan tỏa hình ảnh của bản thân, qua đó có được một nhiệm kỳ thật sự tốt đẹp và đóng góp thật nhiều, mang đến thật nhiều hơn nữa những nguồn năng lượng vô cùng tích cực đến với cộng đồng.

BÀI VIẾT

Nhật Minh

TIN TÀI TRỢ