Mới đây, trên Group Trường Người Ta vừa xuất hiện loạt ảnh vẽ các con vật bằng phấn bảng cực kỳ độc đáo và đẹp mắt.

Chỉ với viên phấn trắng, chủ nhân của bức ảnh đã cho ra đời tác phẩm cực đẹp mắt Chỉ với viên phấn trắng, chủ nhân của bức ảnh đã cho ra đời tác phẩm cực đẹp mắt
Các con vật được vẽ một cách sống động. Các con vật được vẽ một cách sống động.

Được biết, chủ nhân của các tác phẩm trên là thầy Lê Đức Hùng (sinh năm 1988). Thầy giáo trẻ hiện đang công tác tại trường THCS & THPT Thống Nhất, Yên Định, Thanh Hóa.

Ngay sau khi những hình ảnh này xuất hiện ngay lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, bên cạnh đó, nhiều người không khỏi xuýt xoa và hết lời khen ngợi độ khéo tay của chủ nhân những bức ảnh này.

Với những bức tranh như thế này, thầy giáo Hùng chỉ mất vài phút để hoàn thành. Với những bức tranh như thế này, thầy giáo Hùng chỉ mất vài phút để hoàn thành.
Ai ai cũng gật gù khen ngợi độ khéo tay của thầy giáo. Ai ai cũng gật gù khen ngợi độ khéo tay của thầy giáo.
Qúa sinh động phải không nào. Qúa sinh động phải không nào.

Chia sẻ với Zing.vn, thầy Lê Đức Hùng cho biết loạt tranh trên được chụp lại trong các tiết dạy Mỹ thuật để làm tư liệu sau này.

Cũng theo thầy Hùng, để hoàn thành mỗi bức vẽ, anh chỉ mất vài phút. Cụ thể, khi vẽ con vật thì tốn khoảng 2-4 phút, tranh phong cảnh thì sẽ là 6-10 phút, tùy theo vào những chi tiết phức tạp trên bức tranh.

Chỉ với phấn trắng bảng xanh, thầy giáo Thanh Hóa đã cho ra đời loạt ảnh cực đẹp mắt khiến CĐM xuýt xoa ảnh 5

Những bức tranh phong cảnh được thầy giáo này vẽ bằng phấn bảng. Những bức tranh phong cảnh được thầy giáo này vẽ bằng phấn bảng.