Chỉ diện đồng phục thể dục, nữ sinh Đại học Thủy Lợi nhận 'mưa' lời khen bởi ngoại hình xinh đẹp và năng động

Sơn CaĐăng lúc

Mới đây, một nữ sinh đến từ trường Đại học Thủy Lợi (Hà Nội) mới đây đã khiến nhiều cư dân mạng “say nắng” bởi vẻ đẹp trong trẻo, ngọt ngào trong bộ ảnh đồng phục thể dục của trường.

Nữ sinh Đại học Thủy Lợi xinh đẹp với đồng phục thể dục

Chỉ diện đồng phục thể dục, nữ sinh Đại học Thủy Lợi nhận 'mưa' lời khen bởi ngoại hình xinh đẹp và năng động Ảnh 1

Đồng phục thể dục luôn là một trong những điểm nhấn của các ngôi trường đại học hiện nay, bên cạnh việc quảng bá, giới thiệu thì việc các cô nàng nữ sinh diện trên mình những bộ trang phục này phần nào cũng tạo nên sự trẻ trung, năng động, đúng với hình ảnh vốn có của tuổi trẻ sinh viên.

Và mới đây, một nữ sinh đến từ trường Đại học đã khiến cư dân mạng xuýt xoa không ngừng với loạt ảnh trong trang phục thể dục của trường.

Chỉ diện đồng phục thể dục, nữ sinh Đại học Thủy Lợi nhận 'mưa' lời khen bởi ngoại hình xinh đẹp và năng động Ảnh 2
Chỉ diện đồng phục thể dục, nữ sinh Đại học Thủy Lợi nhận 'mưa' lời khen bởi ngoại hình xinh đẹp và năng động Ảnh 3
Chỉ diện đồng phục thể dục, nữ sinh Đại học Thủy Lợi nhận 'mưa' lời khen bởi ngoại hình xinh đẹp và năng động Ảnh 4

Với vẻ đẹp trong trẻo, ngọt ngào cùng với vóc dáng nhỏ nhắn, xinh xắn, cô bạn này đã ngay lập tức “hút hồn” nhiều anh chàng kể từ những hình ảnh đầu tiên.

Được biết, nữ sinh trong loạt ảnh nói trên là Bùi Thu Phương (SN 2000, sống tại Hà Nội) hiện là sinh viên ngành Kế toán trường Đại học Thủy Lợi. 

Chỉ diện đồng phục thể dục, nữ sinh Đại học Thủy Lợi nhận 'mưa' lời khen bởi ngoại hình xinh đẹp và năng động Ảnh 5

Thu Phương cho biết, ngoài việc học, Thu Phương hiện còn là mẫu ảnh cho các nhãn hàng thời trang. Cô bắt đầu công việc mẫu ảnh từ những năm học cấp 3. Công việc này không chỉ giúp nữ sinh có thêm thu nhập mà còn là cơ hội để gặp gỡ được nhiều người, học hỏi cách làm việc, cảm nhận được sự tận tâm, sáng tạo của các "đàn anh, đàn chị" trong nghề.

Chỉ diện đồng phục thể dục, nữ sinh Đại học Thủy Lợi nhận 'mưa' lời khen bởi ngoại hình xinh đẹp và năng động Ảnh 6
Chỉ diện đồng phục thể dục, nữ sinh Đại học Thủy Lợi nhận 'mưa' lời khen bởi ngoại hình xinh đẹp và năng động Ảnh 7
Chỉ diện đồng phục thể dục, nữ sinh Đại học Thủy Lợi nhận 'mưa' lời khen bởi ngoại hình xinh đẹp và năng động Ảnh 8

Trước đó, khi chia sẻ về lí do chọn Đại học Thủy Lợi - ngôi trường vốn chỉ dành cho giới nam sinh bởi nơi đây đào tạo rất nhiều ngành nghề về kỹ thuật, Thu Phương nói: "Hiện nay, Đại học Thủy Lợi ngoài giảng dạy những ngành chính liên quan đến các ngành nghề kỹ thuật thì còn có những ngành kinh tế, kế toán, quản lý... Mặc dù các khoa khác của trường đa số là sinh viên nam nhưng khoa kế toán của tụi em lại đa số là nữ.

Trước đó, em từng được nghe nhiều người truyền tai nhau rằng, con gái Thủy Lợi khô khan lắm, không điệu đà hay "bánh bèo" gì đâu bởi học tập trong môi trường toàn nam sinh nên các nữ sinh cũng trở nên "menly" hơn. Thế nhưng, em dám cam đoan là con gái Thủy Lợi không hề khô khan, các bạn vẫn rất dịu dàng, thục nữ và vô cùng giỏi giang nữa".

Chỉ diện đồng phục thể dục, nữ sinh Đại học Thủy Lợi nhận 'mưa' lời khen bởi ngoại hình xinh đẹp và năng động Ảnh 9

 

Chỉ diện đồng phục thể dục, nữ sinh Đại học Thủy Lợi nhận 'mưa' lời khen bởi ngoại hình xinh đẹp và năng động Ảnh 10
Chỉ diện đồng phục thể dục, nữ sinh Đại học Thủy Lợi nhận 'mưa' lời khen bởi ngoại hình xinh đẹp và năng động Ảnh 11

Các nữ sinh Thủy Lợi trong mắt nam sinh sẽ như thế nào?

"Họ tuy là con gái nhưng không vì thế lại cảm thấy mình bị lép vế hơn con trai, thậm chí họ còn có thể giỏi hơn con trai kỹ thuật..."

Đó là lời chia sẻ của Phạm Tiến Đức (SN 1998), hiện là sinh viên đang theo học chương trình tiên tiến kỹ thuật tài nguyên nước tại Đại học Thủy Lợi. Tiến Đức cũng chính là chủ nhân của loạt ảnh xinh đẹp về cô nàng Bùi Thu Phương. 

Được biết, Đại học Thủy Lợi là ngôi trường nghiêng về đào tạo các ngành nghề liên quan đến kỹ thuật, do đó, lượng nam sinh tại ngôi trường này sẽ chiếm phần đông đảo. 

Chính vì vậy, những nữ sinh theo học tại ngôi trường này sẽ vô tình trở nên đặc biệt trong mắt cả sinh viên nam Thủy Lợi lẫn các sinh viên "ngoại bang". 

Chỉ diện đồng phục thể dục, nữ sinh Đại học Thủy Lợi nhận 'mưa' lời khen bởi ngoại hình xinh đẹp và năng động Ảnh 12
Phạm Tiến Đức - nam sinh đang theo học chương trình tiên tiến kỹ thuật tài nguyên nước tại Đại học Thủy Lợi. 

Chia sẻ về Thu Phương, Tiến Đức cho hay, nữ sinh là một cô gái xinh xắn, dễ thương, tuy ít nói nhưng nếu đã quen thân sẽ nhận thấy được sự hòa đồng của cô gái ấy. 

Cảm nhận về các nữ sinh Đại học Thủy Lợi nói chung, Tiến Đức cũng không khỏi tự hào. 

"Mặc dù học tại ngôi trường Đại học mà phần đông bạn nam lựa chọn nhưng các bạn gái vẫn không mất đi vẻ nữ tính, dịu dàng của mình. 

Họ tuy là con gái nhưng không vì thế lại cảm thấy mình bị lép vế hơn con trai, thậm chí họ còn có thể giỏi hơn con trai kỹ thuật .

 Theo cá nhân em, con gái kỹ thuật nét đẹp riêng mà hầu hết mọi người đều bỏ sót đó là sự hiền lành, khiêm tốn và thật thà, chịu khó làm việc, dễ hòa đồng và luôn có cá tính trẻ trung riêng của mình, đó chính là những điểm mà mình luôn thầm ngưỡng mộ các bạn gái đang theo học trường ĐH Thủy Lợi", Tiến Đức chia sẻ?

 

BÀI VIẾT

Sơn Ca

TIN TÀI TRỢ