Học Đường

Cháu trai nghịch như giặc, 2 lần 'chơi khăm' khiến dì ngã đau điếng

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, dân mạng đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái trẻ bị người cháu trai "chơi khăm" khiến cô bị ngã đau điếng 2 lần. Đoạn clip xuất hiện cũng dấy lên những tranh cãi trái chiều về hành động của cậu bé đối với người dì của mình.

Theo camera an ninh ghi lại, cô gái vừa gội đầu xong định ngồi xuống chiếc ghế đặt sẵn từ trước. Tuy nhiên, lúc này, cậu bé đã di chuyển chiếc ghế từ lúc, do đó, cô gái đã ngã sõng soài xuống nền nhà một lần.

Dù khá tức giận, nhưng cô gái chỉ nhắc nhở cháu trai rồi tiếp tục tiến sang bàn gương trang điểm, định bụng sẽ ngồi xuống chiếc ghế đặt ở đây và sấy tóc.

Tuy nhiên, chưa kịp ngồi xuống thì đứa cháu trai lại một lần nữa khiến cô gái ngã uỵch xuống sàn nhà. Lần này, cô gái đã tỏ thái độ tức giận, thấy cô gái như vậy, cậu bé liền nhanh chân chạy trốn vào trong nhà. 

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội đã khiến dân tình xôn xao bàn tán. Rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra bàn luận xoay quanh đoạn clip này. Cụ thể, có người thì bảo cháu bé còn nhỏ đùa một xíu không sao đâu. Tuy nhiên, cũng rất nhiều ý kiến thì lại nói còn nhỏ mà không dạy lớn lên sẽ còn làm ra những hành động nguy hiểm hơn.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN