Học Đường

Chân dung cô bạn gái xinh đẹp của Quán quân Olympia 2021 Nguyễn Hoàng Khánh

Minh Hoàng
Chia sẻ

Ngay sau khi lên ngôi vô địch, những thông tin về cậu bạn Nguyễn Hoàng Khánh được dân tình đặc biệt quan tâm.

Trận Chung kết Đường Lên Đỉnh Olympia 2021 đã diễn ra cực hấp dẫn và gay cấn với sự tranh tài của 4 thí sinh Nguyễn Hoàng Khánh (THPT Bạch Đằng, Quảng Ninh), Nguyễn Việt Thái (THPT chuyên Ngoại ngữ, ĐH Quốc gia Hà Nội, Nguyễn Thiện Hải An (THPT chuyên Khoa học tự nhiên, ĐH Quốc gia Hà Nội), Nguyễn Đình Duy Anh (THPT chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An).

Nam sinh Nguyễn Hoàng Khánh lên ngôi vô địch Đường Lên Đỉnh Olympia năm 2021. Ảnh: VTV

Trải qua 4 phần thi, thí sinh Nguyễn Hoàng Khánh với mệnh danh "ông vua tốc độ" đã xuất sắc lên ngôi vô địch, giành vòng nguyệt quế cùng suất học bổng du học Australia trị giá 40.000 USD (hơn 900 triệu đồng). 

Chiến thắng của Hoàng Khánh đánh dấu lần thứ 3 tỉnh Quảng Ninh có nhà vô địch Olympia. Trước đó, 2 thí sinh đất mỏ đã giành quán quân vào năm 2012 và 2018.

Hoàng Khánh là học sinh trường THPT Bạch Đằng (Quảng Ninh). 

Ngay sau đó, cái tên Nguyễn Hoàng Khánh đã phủ sóng khắp mạng xã hội, những thông tin liên quan đến cậu bạn này đều được dân tình hết sức quan tâm. 

Đáng chú ý, cộng đồng mạng đã phát hiện chàng Quán quân Olympia là "chậu đã có hoa". Được biết, cô bạn gái của Hoàng Khánh tên Quách Huyền Thương, hiện đang là học sinh lớp 12 của một trường THPT tại Quảng Ninh.

Chàng Quán quân Olympia đã có bạn gái

Trên trang Facebook cá nhân, Hoàng Khánh và Huyền Thương đều "đánh dấu chủ quyền" khi để trạng thái hẹn hò. Cả hai cũng không ngại công khai tình cảm bằng những bức ảnh, hành động cực ngọt ngào dành cho nhau trên mạng xã hội. 

Chân dung cô bạn gái xinh đẹp của Hoàng Khánh

Trước thềm trận Chung kết, Hoàng Khánh và Huyền Thương cùng thay ảnh đại diện đôi. 

Cặp đôi thoải mái chia sẻ khoảnh khắc tình cảm trên mạng xã hội
Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN