Saostar

, ngày tháng ,

Khắp TP.HCM không tìm thấy nổi 1 điểm 9, chỉ 1% thí sinh trên 8 điểm thi môn Ngữ văn THPT quốc gia

Giảng đường

Điểm số cao nhất hiện tại ghi nhận được ở điểm môn Văn THPT Quốc gia tại TP. HCM là 8.25.

Chiều 4/7 ông Nguyễn Văn Hiếu, Phó giám đốc Sở GD&ĐT TP.HCM, cho biết dự kiến đến hết ngày các hội đồng chấm thi THPT quốc gia tại TP.HCM sẽ hoàn thành môn Ngữ văn.

TPHCM đã huy động 700 giáo viên đang dạy tại các trường THPT trên địa bàn chấm thi môn Ngữ văn với khoảng 78.000 bài thi môn này.

Theo thông tin của Sở GD&ĐT TP.HCM, chỉ có 1% trong tổng số hơn 78.000 bài thi Ngữ văn đạt điểm giỏi từ 8 trở lên và chưa có bài nào đạt 9 điểm. Theo đó, điểm số cao nhất hiện tại ghi nhận được là 8.25.

Cũng theo thông tin này, 75% số bài làm của thí sinh đạt điểm trên trung bình (từ 5 trở lên) và7 thí sinh bị điểm liệt (dưới 1).

Tại TP.HCM  không có bài nào điểm 9 môn Ngữ văn  trong kì thiTHPT Quốc gia vừa qua.

Tại TP.HCM  không có bài nào điểm 9 môn Ngữ văn  trong kì thiTHPT Quốc gia vừa qua.

Được biết, các môn thi trắc nghiệm cũng đã quét xong bài làm của thí sinh, và đã gửi CD về Bộ GD&ĐT. Dự kiến ngày 8/7 sẽ hoàn thành phần ghép điểm sau khi chấm xong bài thi trắc nghiệm.

Trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018, TP.HCM có 78.332 thí sinh đăng ký dự thi. Trong đó, khối THPT là 72.496 (có 4.206 thí sinh tự do), khối giáo dục thường xuyên là 5.836 (có 295 thí sinh tự do).

Tin liên quan
Nam sinh suýt muộn giờ thi THPT quốc gia vì xe bị hỏng nhưng may mắn được CSGT chở đến trường
Nam sinh suýt muộn giờ thi THPT quốc gia vì xe bị hỏng nhưng may mắn được CSGT chở đến trường Đang trên đường đi dự thi THPT quốc gia, xe của thí sinh Bạch Ngọc Dũng bị hỏng ...

Xem thêm

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác