Cặp đôi “vàng” của showbiz Việt - Đông Nhi và Ông Cao Thắng Cặp đôi “vàng” của showbiz Việt - Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Ngày 9/11 tới đây, showbiz Việt sẽ lại được chứng kiến thêm một cặp đôi nữa về chung một nhà, đó chính là Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Không chỉ nổi tiếng với một loạt các sản phẩm âm nhạc đình đám trong suốt chặng đường hoạt động nghệ thuật của mình, cặp “trai tài gái sắc” này còn gây chú ý với các fan bởi thành tích học tập vô cùng đáng nể mà cả hai đã giành được.

“Quý cô” Đông Nhi - Từ cựu học sinh trường Marie Curie cho đến Á khoa Nhạc viện

Đông Nhi được biết đến với cương vị là một trong những ngôi sao hạng A của Vbiz, không chỉ thành công trên lĩnh vực âm nhạc, cô nàng này còn khiến khán giả ấn tượng thông qua một loạt những vai diễn trên các bộ phim truyền hình. Bên cạnh đó, Đông Nhi còn là một trong những khách mời thường xuyên trong các gameshow truyền hình, cuộc thi âm nhạc,…

Nàng ca sĩ tài năng Đông Nhi. Nàng ca sĩ tài năng Đông Nhi.

Trước khi bén duyên với nghệ thuật, ít ai biết rằng Đông Nhi từng là một trong những học sinh ưu tú từ cấp THPT cho đến đại học. Ở môi trường phổ thông, 8X từng theo học tại trường THPT Marie Curie, TP. Hồ Chí Minh niên khóa 2003 - 2006, ngôi trường thường được xem là “lò” đào tạo nhân tài bậc nhất thành phố mang tên Bác.

Thời phổ thông, Đông Nhi từng là cựu học sinh trường THPT Marie Curie. Thời phổ thông, Đông Nhi từng là cựu học sinh trường THPT Marie Curie.

Ngay từ khi còn nhỏ, cô nàng đã hăng hái tham gia các hoạt động văn nghệ, cũng chính vì thế mà khả năng âm nhạc trong cô vốn dĩ đã được thầy cô, bạn bè biết đến ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Từ khi còn trên ghế nhà trường, Đông Nhi đã được thầy cô và bạn bè yêu mến bởi sự năng nổ trong các hoạt động ở trường. Từ khi còn trên ghế nhà trường, Đông Nhi đã được thầy cô và bạn bè yêu mến bởi sự năng nổ trong các hoạt động ở trường.

Bước vào giảng đường đại học, Đông Nhi từng thi đậu vào một loạt 3 ngôi trường đại học danh tiếng của cả nước là ĐH Công nghiệp, ĐH Sư phạm và ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn. Thế nhưng vì quá đam mê ca hát nên cô nàng đã quyết định lựa chọn Nhạc viện.

Đông Nhi từng thi đậu vào một loạt 3 ngôi trường đại học danh tiếng của cả nước là ĐH Công nghiệp, ĐH Sư phạm và ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đông Nhi từng thi đậu vào một loạt 3 ngôi trường đại học danh tiếng của cả nước là ĐH Công nghiệp, ĐH Sư phạm và ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Đặc biệt hơn, với khả năng âm nhạc trời phú của mình, Đông Nhi đã chinh phục toàn bộ ban giám khảo và đạt luôn danh hiệu Á khoa đầu vào của ngành Thanh nhạc, Nhạc viện TP.HCM.

Đông Nhi từng là Á khoa đầu vào của ngành Thanh nhạc, Nhạc viện TP.HCM. Đông Nhi từng là Á khoa đầu vào của ngành Thanh nhạc, Nhạc viện TP.HCM.

Chàng thư sinh Ông Cao Thắng - Học sinh giỏi 12 năm liền

Được biết đến nhiều thông qua vai trò là một người bạn, một người trợ lý hay cả một nhân vật đứng sau tất cả mọi thành công của ca sĩ Đông Nhi, thế nhưng khó ai có thể tưởng tượng ra được rằng, Ông Cao Thắng lại xuất thân từ một gia đình vô cùng bề thế.

Nam ca sĩ điển trai vốn xuất thân trong 1 gia đình bề thế. Nam ca sĩ điển trai vốn xuất thân trong 1 gia đình bề thế.

Chính vì thế nên con đường học vấn của anh chàng này cũng không hề thua kém bất kỳ một ai, thời còn theo học THPT, Ông Cao Thắng từng là học sinh của trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, một trong những ngôi trường có điểm chuẩn đầu vào nằm trong TOP của TP.HCM.

Thời phổ thông, Ông Cao Thắng từng là học sinh của trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai Thời phổ thông, Ông Cao Thắng từng là học sinh của trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai

Bên cạnh đó, với khả năng của mình, “chồng sắp cưới” của Đông Nhi còn xuất sắc giành được danh hiệu học sinh giỏi 12 năm liền. Sau khi tốt nghiệp, anh chàng quyết định đi theo con đường kinh doanh của gia đình và lựa chọn trường ĐH Kinh tế TP.HCM để vẽ tiếp mơ ước của bản thân.

Ông Cao Thắng từng gây ấn tượng với danh hiệu 12 năm liền đều là học sinh giỏi. Ông Cao Thắng từng gây ấn tượng với danh hiệu 12 năm liền đều là học sinh giỏi.

Tốt nghiệp đại học loại ưu, Ông Cao Thắng tiếp tục phát triển sự nghiệp cùng với gia đình, một thời gian sau đó, anh chàng quyết định mở công ty giải trí của riêng mình.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng được xem là cặp đôi “vàng” trong làng giải trí Việt. Đông Nhi - Ông Cao Thắng được xem là cặp đôi “vàng” trong làng giải trí Việt.

Để có được thành công như ngày hôm nay, cả Đông Nhi và Ông Cao Thắng thực sự đã cố gắng rất nhiều, đặc biệt là trên con đường học vấn. Chính vì thế, tất cả những ánh hào quang - từ showbiz cho đến thực tại của cả hai, là điều không có gì phải bàn cãi!