Học Đường

Yêu cầu nữ sinh mở cửa phòng trọ bất thành, cảnh sát phá cửa và phát hiện điều 'kinh hoàng' bên trong

Phương Linh
Chia sẻ

Nghe khách thuê trọ phản ánh có mùi hôi bốc ra từ phòng trọ nữ sinh, chủ trọ đã đến và gọi cửa nhưng nữ sinh nhất quyết không mở. Do đó, chủ trọ đành phải gọi cảnh sát đến can thiệp và phá cửa để vào.

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc đã được phen xôn xao khi chứng kiến một căn phòng bẩn kinh hoàng của một cô gái trẻ. Được biết, người thuê căn phòng này là một nữ sinh đang học đại học.

Theo lời kể của chủ nhà, dù đang đi học những cô gái này rất ít khi ra khỏi phòng. Thêm nữa, cô gái đều đặt đồ ăn bên ngoài dù phòng trọ được phép nấu ăn. Tuy nhiên, vì tôn trọng sự riêng tư của khách thuê trọ nên chủ nhà cũng không băn khoăn gì thêm. 

Gần đây, một số khách thuê trọ ở các phòng xung quanh bắt đầu phàn nàn về việc ngửi thấy mùi hôi bốc ra từ căn phòng của nữ sinh. Do đó, chủ nhà đã đến phòng nữ sinh gõ cửa và yêu cầu cô gái mở cửa để kiểm tra. Tuy nhiên, nữ sinh "cố thủ" trong phòng và nhất quyết không mở cửa.

Sau đó, chủ nhà đành phải gọi cảnh sát đến can thiệp và phá cửa để vào.

Yêu cầu nữ sinh mở cửa phòng trọ bất thành, cảnh sát phá cửa và phát hiện điều 'kinh hoàng' bên trong Ảnh 1
Cô gái vẫn thản nhiên ngồi rồi lại nằm giữa bãi rác, kể cả khi thấy chủ nhà và cảnh sát, cô gái cũng mặc kệ. Ảnh cắt từ clip 

Cửa vừa được mở cũng là lúc mọi người phải há hốc miệng ngạc nhiên bởi căn phòng lúc này trông không khác nào bãi rác. Đồ hộp, giấy ăn, chai nhựa, vỏ bánh kẹo, quần áo... tất tần tật được vứt lẫn lộn lên nhau và đã rất lâu ngày chưa có dấu hiệu dọn dẹp.

Đáng nói, nữ sinh nhìn thấy chủ nhà và cảnh sát đi vào phòng tỏ vẻ khá thản nhiên, cô vẫn vô tư nằm trên chiếc giường đầy rác. Mãi đến khi thấy ống kính đang quay về phía mình, cô gái mới xấu hổ quay mặt đi.

Sự việc ngay sau khi xuất hiện trên MXH lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của CĐM. Nhiều người không khỏi ngao ngán trước lối sống cẩu thả của nữ sinh nói trên. Các ý kiến cũng thắc mắc, cô gái liệu sẽ sinh hoạt như thế nào khi sống trong căn phòng toàn rác là rác như thế?

Bên cạnh đó, dân mạng cũng bày tỏ sự cảm thông với chủ trọ, quả thực, sau sự việc này, có lẽ, anh chẳng dám cho nữ sinh thuê thêm một ngày tháng nào nữa. Và việc dọn dẹp lại căn phòng có lẽ sẽ mất nhiều thời gian, tiền bạc lắm đây! 


 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN