Thế là chớp mắt ba năm cấp 3 cũng đã trôi qua. Giờ đây, ở giây phút cuối cùng của cuộc hành trình, những cô cậu học trò lớp 12 mới lại có dịp ngồi cạnh nhau, nắm tay và lần đầu nói “cảm ơn” với thầy cô, cha mẹ.

Và cũng trong giây phút cuối cùng chia tay, bạn và tôi mới có dịp lần đầu nắm tay, lặng khóc và nói câu chân thành với nhau.

Mới đây, trên group Trường Người Ta vừa đăng tải những hình ảnh cực kỳ xúc động của một lớp học trong giờ phút chia tay cô giáo chủ nhiệm và các bạn bè trong lớp. Các bạn học sinh đã dành cho nhau những cái ôm thật chặt để rồi chẳng thể kìm lại tiếng lòng mà bật khóc nức nở.

Nữ sinh ôm giáo viên khóc nức nở khiến nhiều người xúc động. Nữ sinh ôm giáo viên khóc nức nở khiến nhiều người xúc động.
Cả nam sinh này cũng không giấu nổi được sự xúc động. Cả nam sinh này cũng không giấu nổi được sự xúc động.
Cô bạn ôm mặt khóc nức nở bởi có thể, sẽ rất lâu nữa, các thành viên trong lớp mới tụ họp đông đủ. Cô bạn ôm mặt khóc nức nở bởi có thể, sẽ rất lâu nữa, các thành viên trong lớp mới tụ họp đông đủ.
Những dòng chữ ký, những lời chúc trên áo của nam sinh trong ngày cuối cùng tại lớp học thân yêu. Những dòng chữ ký, những lời chúc trên áo của nam sinh trong ngày cuối cùng tại lớp học thân yêu.
Cô bạn này chọn một góc lớp, lặng im ngắm nhìn những thứ quen thuộc nhưng sắp phải chia tay. Cô bạn này chọn một góc lớp, lặng im ngắm nhìn những thứ quen thuộc nhưng sắp phải chia tay.
Giọt nước mắt lăn dài trên má. Giọt nước mắt lăn dài trên má.
Có lẽ, suốt nhiều năm tháng gắn bó cùng nhau, trải qua bao kỷ niệm khiến các bạn luyến tiếc, buồn bã khi nghĩ đến việc ngày mai phải chia tay. Có lẽ, suốt nhiều năm tháng gắn bó cùng nhau, trải qua bao kỷ niệm khiến các bạn luyến tiếc, buồn bã khi nghĩ đến việc ngày mai phải chia tay.

Ngay sau khi những hình ảnh này đăng tải ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, chỉ sau ít giờ đồng hồ đăng tải, những hình ảnh này đã 24.000 lượt yêu thích. Rất nhiều người bày tỏ sự cảm động trước những tình cảm mà cô – trò, bạn bè lớp học này dành cho nhau.

Thành viên Ngô Tấn bình luận: “Giống hệt lớp mình, nhìn lại vẫn thấy cảm động vô cùng. Tiếc lắm, 3 năm gắn bó lận mà, xa nhau ai chẳng tiếc”.

“Chỉ cần một đứa khóc thôi là cảm lớp cảm động mà khóc theo, bao nhiêu buồn vui, bao nhiêu kỷ niệm đẹp đẽ nằm ở lớp học ấy, dù mai này, có nhiều tiền đến đâu cũng khó mà tìm lại được cảm xúc của ngày hôm nay”, Khánh Linh bình luận.

Nguồn ảnh: Nguyen Nhu Van Anh/ Group Trường Người Ta