Tuổi học trò luôn là khoảng thời gian ẩn chứa biết bao kỷ niệm tươi đẹp, nào là những hồi ức cùng với thầy cô, bạn bè, hay cả các “crush” của mình, tất cả đã cùng hòa quyện với nhau, tạo nên những khoảng khắc thanh xuân vô cùng quý giá. Tuy nhiên sẽ thật là một thiếu sót rất lớn nếu như chúng ta không nhắc đến những trò quậy phá, nghịch ngợm - một trong những “đặc sản” không thể thiếu của các bạn học sinh.

Mới đây, để ghi lại những ấn tượng riêng cho mình, đồng thời phục vụ cho nhu cầu của cá nhân cũng như bạn bè trong lớp, một nữ sinh đã nảy ra ý tưởng không thể “bá đạo” hơn nhằm tránh đi được quy định cấm không cho mang nước vào lớp học của cô giáo.

Cụ thể bạn học sinh này đã mở cả một quầy nước di động ngay tại phòng học của mình. Nào là ly, phin cà phê, sữa đặc, bình thủy,…đầy đủ mọi thứ đều được cô bạn chuẩn bị tương đối chu đáo để thực hiện mơ ước giản đơn của mình là thưởng thức được một ly nước. Những hình ảnh sau đó đã khiến người xem không khỏi bật cười khi cô bạn tiến hành làm cà phê, sau đó bỏ sữa để có được thành phẩm trên tay là một ly cà phê sữa đá.

Chuẩn bị dụng cụ Chuẩn bị dụng cụ
Cho nước sôi vào cà phê Cho nước sôi vào cà phê
Tiến hành thực hiện Tiến hành thực hiện
Và kết quả là… Và kết quả là…

Ngay sau khi được chia sẻ, những hình ảnh này đã thu hút được sự chú ý rất lớn từ cộng đồng mạng với hơn 20k lượt tương tác cũng như bình luận. Phần lớn người dùng đều bày tỏ sự thích thú cũng như ngưỡng mộ trước ý tưởng độc lạ của các cô cậu học trò.

Bạn T.A bình luận: “Thật sự mình không còn gì để nói trước level quá cao của các bạn”.

Còn bạn B.P.N thì nhận xét: “Thiết nghĩ sau khi học xong bạn nên mở quán nước sẽ phù hợp hơn!”.

“Khi nào cô cấm mang đồ ăn vào lớp thì đem luôn nồi, chảo, bếp gas vào lớp làm đồ ăn bạn nhé” - Người dùng N.H.K.C hài hước chia sẻ.

Ảnh: Triệu Vi - Ngoan Thúy/Group Trường Người Ta