Mùa kỷ yếu năm nay đã cho “ra lò” nhiều chiến lợi phẩm là rất nhiều bộ ảnh độc, lạ như tái hiện lịch sử Việt Nam, kỷ yếu phim Tháng năm rực rỡ, kỷ yếu Phía trước là bầu trời, kỷ yếu boy xưởng cơ khí… Mùa kỷ yếu năm nay đã cho “ra lò” nhiều chiến lợi phẩm là rất nhiều bộ ảnh độc, lạ như tái hiện lịch sử Việt Nam, kỷ yếu phim Tháng năm rực rỡ, kỷ yếu Phía trước là bầu trời, kỷ yếu boy xưởng cơ khí…
Gần đây nhất, giới học trò lại tiếp tục phát cuồng với bộ ảnh xứng đáng lọt vào danh sách những bộ kỷ yếu đẹp nhất năm dựa theo hình ảnh các nhân vật trong Harry Potter. Gần đây nhất, giới học trò lại tiếp tục phát cuồng với bộ ảnh xứng đáng lọt vào danh sách những bộ kỷ yếu đẹp nhất năm dựa theo hình ảnh các nhân vật trong Harry Potter.
Chủ nhân của bộ ảnh độc đáo này tập thể lớp 12C16, trường THPT Hoàng Văn Thụ, Nha Trang, Khánh Hòa. Chủ nhân của bộ ảnh độc đáo này tập thể lớp 12C16, trường THPT Hoàng Văn Thụ, Nha Trang, Khánh Hòa.
Không cần tốn quá nhiều chi phí, chỉ cần ý tưởng độc đáo và tinh thần đoàn kết, bộ ảnh của teen THPT Hoàng Văn Thụ khiến ai ai cũng phát xuýt xoa. Không cần tốn quá nhiều chi phí, chỉ cần ý tưởng độc đáo và tinh thần đoàn kết, bộ ảnh của teen THPT Hoàng Văn Thụ khiến ai ai cũng phát xuýt xoa.
Bộ ảnh kỷ yếu này được đánh giá là đưa được hơi thở của bộ phim kinh điển Harry Potter vào từng tấm ảnh. Dù phần hiệu ứng chưa thật sự thành công nhưng chấm điểm 10 về tính sáng tạo. Bộ ảnh kỷ yếu này được đánh giá là đưa được hơi thở của bộ phim kinh điển Harry Potter vào từng tấm ảnh. Dù phần hiệu ứng chưa thật sự thành công nhưng chấm điểm 10 về tính sáng tạo.
Với các cô, cậu học trò của 12C16, đây chắc chắn là một kỉ niệm đẹp và là động lực để các bạn chuẩn bị tinh thần bước vào kì “vượt vũ môn” sắp tới. Với các cô, cậu học trò của 12C16, đây chắc chắn là một kỉ niệm đẹp và là động lực để các bạn chuẩn bị tinh thần bước vào kì “vượt vũ môn” sắp tới.

Cùng xem thêm một số hình ảnh khác trong bộ kỷ yếu này:

‘Cả thế giới’ ra đây mà xem bộ ảnh kỷ yếu Harry Potter chất phát ngất của teen Nha Trang

‘Cả thế giới’ ra đây mà xem bộ ảnh kỷ yếu Harry Potter chất phát ngất của teen Nha Trang