Học Đường

Bé trai tiểu học khiến dân mạng cười ngả nghiêng với màn 'làm phép' trong giờ kiểm tra

Phương Linh
Chia sẻ

Chứng kiến hành động "lạ" của bé trai, giáo viên đã ghi lại khoảnh khắc hài hước ấy và chia sẻ lên mạng xã hội.

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc vừa truyền tay nhau đoạn clip ghi lại những hành động "lạ" của một cậu bé tiểu học trong giờ thi. Đoạn clip này được giáo viên ghi lại vào ngày 14/11 vừa qua tại một lớp học ở Tứ Xuyên (Trung Quốc).

Theo đoạn clip ghi lại, trong lúc cả lớp đang cặm cụi để làm bài kiểm tra, một nam sinh lại dành thời gian quý báu để "làm phép" tìm kiếm may mắn cho mình. 

Chiêu thức "làm phép" của nam sinh ngay lập tức chú ý và ghi lại clip. Theo đó, nam sinh cắm bút vào cục tẩy, liên tục chụm hai tay với nhau. Thi thoảng nam sinh còn nhắm mắt lại và miệng liên tục nhẩm các câu "thần chú" khá bí hiểm. 

Cậu bé "làm phép" tìm kiếm may mắn mong đạt điểm cao trong giờ kiểm tra khiến dân tình cười ngất

Có lẽ, cậu bé ấy rất mong sẽ đạt điểm cao trong bài kiểm tra này, tuy nhiên, phần ôn tập trước đó chưa kỹ càng nên không có kiến thức để trình bày trong bài kiểm tra. Do đó, cậu bạn đã sử dụng chiêu thức kì lạ nói trên để có thể đạt điểm cao. 

Không biết điểm số của cậu bé này như thế nào, tuy nhiên, với màn "làm phép" nói trên, dân mạng đã được trận cười ngả nghiêng. 

Nhiều người cũng khuyên chân thành cậu bé, nếu muốn đạt điểm cao kỳ thực chỉ có thể là ôn bài kỹ càng, nắm vững các kiến thức đã được giáo viên giảng dạy trên lớp mà thôi. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN